กลับ / 11/12/2018 16:09 / นางฟ้าข้างสนาม "หมอลี่ลี่" ไม่สนผลแพ้-ชนะ เพราะรักความพยายาม "นักเตะไทย"
"นักเตะก็เหมือนกับ...ทหารกล้า...ที่ต้องไปสู้กับชาติอื่นๆ เหมือนเขาถือเอาศักดิ์ศรีของบ้านเราไปด้วย ก็เลยรู้สึกว่า ถ้ามันมีพัฒนาการที่ดี เราก็จะเชียร์เขา ถ้าเขาเต็มที่แล้ว คือเราไม่ได้สน...ผลลัพธ์...เลย เราสนที่กระบวนการที่เกิดขึ้นมากกว่า

เราเป็นกำลังใจให้...คนพยายาม...เป็นกำลังใจให้กับความสามารถ เป็นกำลังใจให้การพัฒนาตัวเองแบบไม่หยุดอยู่กับที่ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ เราก็เชียร์ ถ้าเกิดยังมีสิ่งเหล่านี้อยู่

และคิดว่ามันเป็นเหตุผลที่หลายๆ คนกลับมาดูบอลไทยนะ ตอนนี้บอลไทยก็เหมือนแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้ว เพราะฉะนั้น ถ้าเราเป็นแฟนเขา คงต้องคอยเชียร์เขา ไม่ว่าเขาจะชนะหรือแพ้"

เปิดมุมมองน่าค้นหาของ พญ.สิริน ไตรวุฒิพิพัฒน์กุล หรือ "หมอลี่ลี่" แพทย์สนาม ผู้ดูแลทีมช้างศึกไทย คนที่ใครๆ ต่างขนานนามให้ว่าเป็น "นางฟ้าข้างสนาม" ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้

 
การปรากฏกายของ คุณหมอลี่ลี่ - พญ.สิริน ไตรวุฒิพิพัฒน์กุล ในฐานะ “แพทย์สนาม" เพื่อตรวจอาการบาดเจ็บของช้างศึกในสนาม AFF SUZUKI CUP 2018 นัดไทยคว่ำอิเหนา กลับทำให้ทั้งสนามราชมังคลาฯสดชื่นหัวใจชุ่มฉ่ำขึ้นทันตา

แพทย์หญิงมากความสามารถดีกรีนางสาวเชียงใหม่วัย 27 ที่ลงประกวดนางงามเพราะอยากช่วยเหลือคณะแพทย์ ไม่ใช่แค่เก่ง สวย มีสมอง งามทั้งหน้าและโปรไฟล์อย่างเดียว ความรู้เรื่องฟุตบอลยังเข้าขั้น "รู้ลึก รู้จริง” เจาะลึก วิเคราะห์ได้อย่างถึงแก่นอย่างมีกึ๋น! เชื่อบอลไทยไปบอลโลกได้! 

ข่าวสารทั่วไป