กลับ / 20/10/2018 14:30 / ไม่ใช่ พรีเมียร์ลีก ! สื่อน้ำหอมตีข่าว เวนเกอร์ หวังคุมทีมยักษ์ยุโรป
Le Parisien สื่อใหญ่ในฝรั่งเศสอ้างว่า อดีตนายใหญ่  ​ปืนโต กำลังให้ความสนใจที่จะร่วมงานกับ ​บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งกำลังมีผลงานย่ำแย่อยู่ในตอนนี้

นิโก้ โควัช เทรนเนอร์ของทีมเสือใต้ กำลังอยู่ในช่วงวิกฤติเนื่องจากไม่สามารถพาทีมเอาชนะใครได้เลยใน 4 นัดหลังสุด ทำให้มีข่าวว่าทางผู้บริหารสโมสรเริ่มจะมองหาตัวเลือกใหม่ในการเข้ามากู้สถานการณ์อันเลวร้ายนี้

สื่อเมืองน้ำหอมได้อ้างถึงคำสัมภาษณ์ของ เวนเกอร์ ที่ให้ไว้กับ Bild สื่อของเยอรมนี โดยเจ้าตัวได้พูดถึงสถานการณ์ของทีม เสือใต้ และความสนใจในการเข้ารับตำแหน่งเทรนเนอร์"การจัดการเรื่องการเปลี่ยนแปลงของ เฮอเนสส์ และ รูมมินิเก้ นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก" กุนซือเฟร้นช์แมน กล่าวกับสื่อเมืองเบียร์เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

"ผมคิดว่าอำนาจเหล่านี้ควรจะอยู่กับอดีตนักเตะของพวกเขาอย่าง ฟิลิปป์ ลาห์ม และ โอลิเวอร์ คาห์น ถ้าพวกเขาสามารถเข้ามารับงานได้มันจะเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะฟุตบอลมันอยู่ในตัวคุณอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องไปเรียนจากมหาวิทยาลัยเลย"

ต่อคำถามที่ว่าเขาสนใจที่จะรับงานคุมทีม บาเยิร์น มิวนิค หรือไม่ เวนเกอร์ ตอบว่า "นี่ไม่ใช่เรื่องที่ผมจะพูด อูลี เฮอเนสส์ และ คาร์ล-ไฮน์ซ รูมมินิเก้ ยังเชื่อมั่นในตัวของ โควัช อยู่และพวกเขาต้องสนับสนุนกันต่อไป"

ข่าวสารทั่วไป