กลับ / 14/10/2018 14:37 / มีเซอร์ไพรส์ ! บอสท็อฟฟี เตรียมดึงอดีตเด็กปืนเข้ารังแบบไม่มีค่าตัว
กุนซือแดนฝอยทองกำลังให้ความสนใจ ซาเมียร์ นาสรี ที่ตอนนี้กำลังจะพ้นโทษแบน 18 เดือนจากกรณีใช้สารกระตุ้นเมื่อปี 2016 ขณะที่ถูกยืมตัวไปเล่นให้กับ เซบีญา ในสเปน โดยเขาถูกตัดสินโทษแบนจากทาง ยูฟา ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2017 - 1 พฤศจิกายน 2018 ซึ่งเจ้าตัวเหลืออีกเพียงเดือนเดียวก็จะสามารถกลับมาลงเล่นฟุตบอลได้อีกครั้ง

ด้วยเหตุนี้จะทำให้แข้งเฟร้นช์แมนจะสามารถลงซ้อมกับสโมสรต่าง ๆ ได้ในเดือนหน้า ซึ่งคาดกันว่า ซิลวา จะจับตาพิจารณาฟอร์มอย่างใกล้ชิด เนื่องจากต้องการดึงมาเป็นกำลังสำรองให้กับ กิลฟี ซิการ์ดสัน และ ริชาร์ลิสัน นักเตะตัวหลักของทีมชุดใหญ่ต่อไปนอกจากนี้ Daily Mail รายงานว่า ท็อฟฟีสีน้ำเงิน กำลังจะปล่อยตัว เจงค์ โตซุน กองหน้าที่เพิ่งซื้อมาจาก เบซิคตัส ด้วยราคา 27 ล้านปอนด์เมื่อตลาดช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมากลับไปยังต้นสังกัดเดิมด้วยสัญญายืมตัว ซึ่งจะทำให้ เอฟเวอร์ตัน ได้เงินก้อนจำนวนหนึ่งเพื่อที่จะหาซื้อตัวกองหน้าที่ใช้งานได้เลยเข้าสู่ทีม

นาสรี ย้ายมาร่วมทีม อาร์เซนอล เมื่อปี 2008 และดังระเบิดในซีซัน 2010-2011ก่อนจะถูก แมนฯ ซิตี้ คว้าตัวไปร่วมทีมหลังจากนั้นและช่วยให้ทีมเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ 2 ครั้ง จากนั้นก็ถูกปล่อยให้กับ เซบีญา ยืมตัวในปี 2016 ก่อนที่จะอำลาเรือใบสีฟ้าไปในปีถัดมา

ข่าวสารทั่วไป