กลับ / 17/09/2018 14:55 / ไม่น่าห่วง ! พอช ยังชิลแม้ ไก่ โดนเชือด 2 นัดติด




หลังจบเกมนักข่าวถามนายใหญ่  ​ไก่เดือยทอง  ว่าเป็นเพราะการที่มีนักเตะไปเล่นฟุตบอลโลกทำให้การเตรียมทีมล่าช้าจนส่งผลต่อฟอร์มของทีมในระยะยาวหรือไม่ พอช กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "มาถึงตอนนี้แล้วผมไม่ต้องการที่จะพูดถึงเรื่องฟุตบอลโลก"

"ผมบอกคุณก่อนหน้านั้นแล้วว่านี่เป็นงานที่ท้าทายมาก ๆ และเป็นซีซันที่ยากลำบากที่สุดตั้งแต่เราเริ่มออกสตาร์ท มันเป็นเรื่องท้าทายที่จะต้องทำงานกับทีมที่มีนักเตะกลับมาถึงกันแค่ไม่กี่วันก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น แต่ผมก็จะไม่ไปบ่นอะไรนะ"ผมคิดว่ามันเป็นเพราะหลังจากที่เราเปิดซีซันด้วยชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันอย่างสวยงาม และตอนนี้เราก็แพ้ติดต่อกันอีก 2 นัด แต่สำหรับผมแล้วมันไม่ใช่หายนะอะไรหรอก สิ่งที่สำคัญคือการรักษาบาล๊านซ์ของทีมไว้ให้ได้ มันยังไม่มีอะไรน่ากังวลมากเท่าไหร่นัก"

"ผมสัญญากับพวกคุณเลยว่าเราจะกลับมาชนะได้อีกหลายเกม ผมเชื่ออย่างสุดหัวใจในตัวของลูกทีมมันไม่ใช่แค่ 100% แต่ 200% เลยต่างหาก นี่คือความรู้สึกของผมซึ่งยังไม่เปลี่ยนไปเลยแม้จะผ่านมาแล้ว 1-2 เดือนก็ตาม" โปเช็ตติโน กล่าว

นัดต่อไปของ สเปอร์ส คือการออกไปเยือน 'งูใหญ่' อินเตอร์ มิลาน ที่ซานซิโร ในศึก   ​ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก ในวันที่ 18 กันยานนี้ ก่อนจะกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกอีกครั้งด้วยการไปเยือน ไบรท์ตัน ในวันที่ 22 กันยายน

ข่าวสารทั่วไป