กลับ / 31/08/2018 13:40 / ขอข้อเดียว ! สื่อลือ มาร์กซิยาล พร้อมต่อสัญญาใหม่กับ ผีแดง แต่มีเงื่อนไข
The Times รายงานว่า ศูนย์หน้าชาวฝรั่งเศส กำลังพิจารณาเรื่องสัญญาฉบับใหม่ หลังจากที่ผู้บริหารของทีมปีศาจแดง ไม่ยอมทำตามคำขอของ โชซ มูรินโญ ที่ต้องการให้ขายเขาออกจากทีมเพื่อนำเงินมาระดมทุนในการซื้อนักเตะใหม่

โดยเงื่อนไขที่จะทำให้สตาร์เฟร้นช์แมนรายนี้ยอมเซ็นสัญญาก็คือ เดอะ สเปเชียลวัน ต้องถูกไล่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเสียก่อน

สถานการณ์ของนายใหญ่แห่ง โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในตอนนี้เข้าขั้นวิกฤติหลังจากที่เขาพาทีมแพ้ติดต่อกัน 2 นัดรวดใน พรีเมียร์ลีก ต่อ ไบรท์ตัน ด้วยสกอร์ 3-2 และ เกมล่าสุดที่เปิดบ้านแพ้ให้กับ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ อย่างขาดลอยถึง 3-0 โดยสื่อหลายสำนักเชื่อว่าหากผลงานในนัดต่อไปที่จะพบกับ เบิร์นลีย์ ยังไม่ดีขึ้น หรือถึงขั้นแพ้อีกครั้ง อาจจะทำให้ชะตาของอดีตนายใหญ่ เรอัล มาดริด และ เชลซี ขาดลงก็เป็นได้สำหรับรอยร้าวของทั้งคู่นั้นเกิดขึ้นเมื่อซีซันที่ผ่านมา หลังการย้ายมาของ อเล็กซิส ซานเชซ เมื่อเดือนมกราคม ซึ่งทำให้ มาร์กซิยาล เสียตำแหน่งตัวจริงอย่างถาวร และมักโดนบอสผีแดงตำหนิฟอร์มการเล่นอยู่หลายครั้ง และรอยร้าวนั้นยิ่งยากจะประสานมากขึ้นจากการที่กองหน้าวัย 22 ปีโดนปรับเงินเป็นจำนวน 180,000 ปอนด์ เนื่องมาจากการผละออกจากการทัวร์ช่วงพรีซีซันที่ สหรัฐอเมริกา กลางคันเพื่อกลับไปเยี่ยมภรรยาที่คลอดลูกคนที่สองที่กรุงปารีส

ค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่ที่ศูนย์หน้าชาวฝรั่งเศสจะได้รับคือเงินจำนวน 130,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ โดยจะมีการขยายระยะเวลาออกไปจากเดิมที่สัญญาจะหมดลงในปี 2020

ข่าวสารทั่วไป