กลับ / 15/08/2018 16:04 / มีอนาคต ! เนวิลล์ หวังแบ็ค ผีแดง ระเบิดฟอร์มหลังประเดิมประตูแรก
อดีตฟูลแบ็คทีมชาติอังกฤษ หวังว่าการที่ ลุค ชอว์ สามารถยิงประตูแรกของตัวเองในการค้าแข้งให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้นั้นจะทำให้เขาสามารถสร้างสิ่งพิเศษต่อจากนี้ได้ หลังจากที่ต้องพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด

"เราได้เคยเห็นนักเตะหนุ่มของอังกฤษมากมาย บางส่วนเคยเล่นให้กับอาร์เซนอล อย่าง อเล็กซ์ อ็อกซ์เล็ด- แชมเบอร์เลน, ธีโอ วัลค็อต, คีแรน กิ๊บส์, แจ็ค วิลเชียร์ และนักเตะจากทีมอื่นอย่าง รอสส์ บาร์คลีย์ ซึ่งพวกเขามีพรสวรรค์ มีศักยภาพ และสามารถก้าวขึ้นไปเป็นนักเตะอาชีพได้" เนวิลล์ กล่าวในรายการที่เขาเป็นพิธีกรทาง Sky Sports

"คำถามเหล่านี้ยังคงพุ่งตรงมาที่ ลุค ชอว์ แต่ผมไม่เคยสงสัยในพรสวรรค์และศักยภาพของเขาเลยจากการที่ได้เคยร่วมงานกันมา เขาเป็นแบ็คซ้ายที่มีความพิเศษ หากเขาฟิตสมบูรณ์อยู่ในฟอร์มที่ดีและมีความมั่นใจ"

 

"เขาลงเล่นเมื่อวันศุกร์และมีช่วงเวลาที่ยากลำบากอยู่บ้างในเกม แต่ก็สามารถทำประตูได้ซึ่งเขาได้สร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำให้กับตัวเอง"

"จากความเห็นส่วนตัวของผม เมื่อได้พิจารณาจากเรื่องฟิตเนสของเขาและสิ่งต่าง ๆ คุณหวังได้ว่าเขาจะสามารถคว้าโอกาสนี้ได้ เพราะ แมนยู ไม่ได้มีนักเตะในตำแหน่งแบ็คซ้ายให้ใช้งานมากเท่าไรนัก"

ข่าวสารทั่วไป