กลับ / 09/07/2018 15:56 / "คาร์เลา"ปลื้มซัลโวประตูแรกให้โลมา
“คาร์เลา” ดาวยิงตัวใหม่ทีม “โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด เปิดเผยหลังจากที่สามารถซัลโวประตูแรกให้ตัวเองหลังจากย้ายมาร่วมทีมพัทยา ยูไนเต็ด พร้อมกับมีส่วนสำคัญการพาทีมบุกเอาชนะ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 2-1 คว้า 3 แต้มในเกมไทยลีก นัดที่ 22 มาครองว่า “ตนเองรู้สึกดีใจที่ยิงประตูแรกให้กับทีมได้ ซึ่งต้องบอกว่ามันอะไรที่พิเศษมากๆ เพราะชัยชนะในเกมนี้มันเป็นสิ่งล้ำค่าสำหรับพวกเรา เพราะตลอดช่วงที่ผ่านมาพวกเราและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทำงานหนักกันมาตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ส่วนเรื่องฟอร์มการเล่นของตนเองในเกมที่ผ่านมาต้องบอกว่าตนยังไม่พอเท่าไหร่ และขอยอมรับเลยว่าเวลานี้สภาพร่างกายตนเองยังไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ แต่ตนมั่นใจว่าอีกไม่นานสภาพร่างกายตนจะกลับมาฟิตสมบูรณ์เต็มร้อยและจะสามารถทำประตูช่วยให้กับทีมได้อย่างต่อเนื่องเพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่เป้าหมายของเราได้อย่างแน่นอน และตนหวังว่าแฟนๆจะเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยเช่นกัน ” ดาวยิงคนใหม่ “โลมาน้ำเงิน” กล่าว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป “โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด จะต้องยกพลบุกไปเยือน “ สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ รอบ 16 ทีม ในวันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 ทีม ที่ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา เวลา 19.00 น.

ข่าวสารทั่วไป