กลับ / 05/07/2018 16:32 / สื่อใหญ่5สำนักระบุ'โด้'ชิ่งชุดขาว
สาเหตุที่เจ้าของ บัลลงดอร์ 5 สมัย ต้องการย้ายออกจาก มาดริด ก็คือความอิ่มตัว หลังจากประบความสำเร็จทุกรายการทั้ง ลา ลีกา สเปน, โกปา เดล เรย์, ยูฟ่า ชปล.หรือ ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ

อีกประเด็นคือค่าเหนื่อยที่ไม่ได้รับการเพิ่มตามสัญญาของ ปธ.สโมสร ฟลอเรนตีโน่ เปเรซ หรือจะเรื่องโดนตามเล่นงานจากกรมสรรพากร 'กระทิงดุ' กรณีหลีกเลี่ยจ่ายภาษี

กระแส โรนัลโด้ กับ 'เบียงโคเนรี่' จึงแรงขึ้นมาใน 1-2 วันนี้ โดยขอเริ่มจาก กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต จาก อิตาลี พาดหัวว่า "โรนัลโด้ บิลเลียด"

โปรยเนื้อหาว่า จอร์จ เมนเดส เอเจนต์ของ โรนัลโด้ หารือกับ ปธ.สโมสร เปเรซ ถึงความเป็นไปได้ในการย้าย ขณะที่ ยูเว่ เงี่ยหูฟัง ทั้งนี้หากขาย 'ซีอาร์ 7' มาดริด ก็มีเงินไปซื้อ เนย์มาร์ จูเนียร์ จาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ซึ่ง เปแอสเช ก็พร้อมจีบสตาร์โปรตุกีสแม้อายุ 33 กะรัตแล้ว

ต่อที่ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ก็พาดหัวไปในทิศทางเดียวกันแต่เพิ่มเรื่องมูลค่าตลาดหุ้น ยูเว่ วานนี้บวกขึ้นไปถึง 7.27% ปิดท้ายฝั่งอิตาเลี่ยกับ ตุ๊ตโต้ สปอร์ต ว่าหากได้ โรนัลโด้ มาจริงๆจะเป็นผลดีทั้งในสนามหรือมูลค่าการตลาด

ข้ามไปที่สเปน 'มาร์ก้า' เล่นประเด็นว่าค่าหัว 100 ล้าน ยูโร ยังน้อยไปสำหรับฝีเท้า โรนัลโด้ หาก ยูเวนตุสจะซื้อ ขณะที่ 'อาส' ข้ามช็อตถึงค่าจ้าง 'ซีอาร์ 7' 30 ล้าน ยูโร/ฤดูกาล

ข่าวสารทั่วไป