กลับ / 26/06/2018 13:50 / ไม่ใช้ขอ ! ปีศาจแดง เล็งสตาร์ส่วนเกิน ราชัน
ปีศาจแดง กำลังจับตามองสถานการณ์ของ  ​มาเตโอ โควาซิช มิดฟิลด์สังกัด ราชันชุดชาว อย่างใกล้ขิดหลังจากที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์กับสื่อระหว่างพาทีมชาติ โครเอเชีย ลุยศึก ฟุตบอลโลก 2018 ที่ รัสเซีย อยู่ในขณะรี้

เดลีเมล รายงานว่า ปีศาจแดง กำลังอยู่ในช่วงพิจารณาการดึงตัว โควาซิช ไปร่วมทัพในซัมเมอร์นี้แม้พวกเขาเพิ่งจะคว้าตัว เฟร็ด กองกลาง ทีมชาติ บราซิล มาร่วมทีมเมื่อข่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ขณะที่พวกเขาเพิ่งจะเสีย ไมเคิล คาร์ริค จากการแขวนสตั๊ด และ มารูยาน เฟลไลนี ก็มีทีท่าจะย้ายทีมเมื่อหมดสัญญาในสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

อย่างไรก็ตามคาดว่า ราชันชุดขาว ไม่ต้องการที่จะปล่อย โควาซิช ออกจากทีมโดยพวกเขามองว่ามิดฟิลด์ โครแอต รายนี้ยังเป็นหนึ่งในกำลังสำรองที่มีศักยภาพในทีม ทังนี้ เจ้าตัวยังมีสัญญาผูกพันกับต้นสังกัดจนถึงปี 2021 และมีค่าฉีกสัญญามูลค่า 264 ล้านปอนด์

โดย โควาซิช ไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงในทัพ โลสบลังโกส ได้เมื่อพวกเขามีทั้ง โทนี โครส และ ลูก้า โมดริช ขวางทางอยู่ และแข้งวัย 24 ปีเพิ่งจะลงสนามให้กับต้นสังกัดหลังจากที่ย้ายมาร่วมทีมในปี 2015 กับมูลค่า 25 ล้านปอนด์ไปเพียง 73 นัดเท่านั้น ซึ่งเกือบครึ่งในจำนวนดังกล่าวมาจากการลงเล่นในฐานะตัวสำรอง

ข่าวสารทั่วไป