กลับ / 20/06/2018 13:30 / เพื่ออนาคตใหม่ ! เอเมอรี ยก 5 สตาร์เป็นแกนหลัก ปืนโต ซีซันหน้า
หลังจากที่อดีตโค้ช PSG เข้ามารับงานต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ เมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เขาก็ได้วางแผนในการปรับปรุงทีมและเริ่มเสริมทัพเพื่อสร้างความแข็งแกร่ง โดยนักเตะรายแรกที่เข้ามาคือ สเตฟาน ลิชท์สไตน์เนอร์ ซึ่งย้ายมาจาก ยูเวนตุส แบบไม่มีค่าตัว

นอกจากนั้นยังดึง เบรนด์ เลโน เข้ามาร่วมก๊วนได้แล้ว และมีแผนจะดึง ลูคัส ตอร์เรรา มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งคาดกันว่าจะสามารถปิดดีลได้เร็ว ๆ นี้

อย่างไรก็ตาม นอกจากการโฟกัสไปที่การเสริมทีมแล้ว เอเมรี ยังต้องการที่จะรั้งสตาร์โปรไฟล์สูงในทีมไว้ เพื่อเป็นแกนหลักในการสร้างทีมด้วย

Daily Mirror รายงานว่า โค้ชชาวสแปนิช ได้แจ้งกับ เอคตอร์ เบเยริน ฟูลแบ็คชาติเดียวกันว่า เขาคือ 1 ใน 5 นักตะที่ถูกเลือกให้เป็นแกนหลักของทีมในอนาคต

โดยอีก 4 คนนั้น สื่อในอังกฤษเชื่อว่ามี อเล็กซองเดร ลากาแซ็ต, กรานิต ชาก้า, ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง และ เฮนริค มคิทาร์ยาน ซึ่งอยู่ในลิสต์ของ เอเมรี

นักเตะทั้ง 5 คนนี้ เป็นผู้เล่นที่ 'แตะต้องไม่ได้' ของ เอเมอรี นั่นหมายความว่า เขาจะไม่ขายใครออกไป และจะมีการเร่งเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับคนที่ใกล้จะหมดสัญญา โดยมี กรานิต ชาก้า ที่เพิ่งจรดปากกาต่อสัญญาใหม่ไปเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

ข่าวสารทั่วไป