กลับ / 11/06/2018 15:00 / คล็อปป์ไม่แน่ใจสตีวี่จีพร้อมรับงานใหญ่
'สตีวี่ จี' เลือกออกจากคอมฟอร์ทโซนที่เป็นเทรนเนอร์ ลิเวอร์พูล ยู-18 ได้แค่ซีซั่นเดียว ก็โดดรับคุมทีมชุดใหญ่หนแรกอาชีพกับ 'ไลท์ บลูส์' ในศึก พรีเมียร์ชิพ สกอตแลนด์ พร้อมหอบบุคลากร 'หงส์แดง' ไปด้วยอีกสามราย
ทั้งนี้ คล็อปป์ มีโอกาสแสดงความเห็นต่อเว็บไซต์สโมสรอวยพรให้ ตำนานแข้งเบอร์#8 โชคดี แม้ลึกๆจะยังมองว่าเร็วไปก็ตาม

"หากว่า สตีวี่ เห็นสมควรแก่เวลา ผมก็เชื่อว่ามันเหมาะสมแล้ว (งานหัวหน้าโค้ช) เมื่อเขาคิดว่าตัวเองพร้อม มันก็คือต้องลุย" เจเค กล่าวกับเว็บไซต์สโมสร

“เท่าที่ทราบคือ เรนเจอร์ส เป็นทีมใหญ่ซึ่งกำลังประสบปัญหาผลงานติดหล่ม แต่ก็ดูดีขึ้นมากว่า 2-3 ปีก่อน นี่อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม, ช่วงเวลาดีในการลดช่องว่างกับ เซลติก"
"ในทางตรงกันข้ามผมแน่ใจว่าแฟนบอล เซลติก อาจไม่คิดเช่นนั้น พวกเขาคงพูดว่า - ขอบคุณพระเจ้าคู่แข่งเราเลือก สตีเว่น เจอร์ราร์ด โค้ชไร้ประสบการณ์ชุดใหญ่ -"

"สตีวี่ คือหนึ่งในกองกลางที่ดีสุด เวลานี้เขาต้องการเป็น ผจก.ทีม หมอนั่นเต็มไปด้วยแพสชั่นต่อเกมฟุตบอล รวมถึงมีความรู้เกมลูกหนังเต็มกระเป๋า"

"ส่วนที่เหลือก็ต้องไปเรียรู้เอาจากการทำงาน มั่นใจว่าอีก 1 ปีจากนี้จะได้อีกหลายบทเรียน เอาตรงๆผมยินดีมากที่เขาได้งานในถิ่น ไอบร็อกซ์"

เจอร์ราร์ด ขอยืมเด็ก ลิเวอร์พูล โอวี่ เอยาเรีย ไปช่วยงานแล้ว 1 ราย กำลังพิจารณายืม ไรอัน เคนท์, ดอม โซลันกี้ หรือ เปโดร คีรีเบย่า อีกหน่อ

ข่าวสารทั่วไป