กลับ / 01/03/2023 14:46 / โทนีย์ ส่อแบนยาวหลังยอมรับมีส่วนเกี่ยวข้องการพนัน
อิวาน โทนีย์ กองหน้าเบรนท์ฟอร์ด ยอมรับในข้อหาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพนันแล้ว และนั่นทำให้เขามีโอกาสที่จะถูกแบนจากเรื่องดังกล่าว สมัคร sbobet ฟรี

กองหน้าวัย 26 ปี ตกเป็นข่าวว่าเขามีส่วนกับการพัวพันในเรื่องของการพนัน ซึ่งเขาถูกระบุว่าผิดกฎมากถึง 232 ครั้งในช่วงเดือนพฤศจิกายน และมีการเพิ่มอีก 30 ครั้งในเดือนต่อมา ท่ามกลางข่าวลือที่ว่าเรื่องดังกล่าวทำให้เขาโดนตัดชื่อออกจากสารบบทีมชาติอังกฤษชุดฟุตบอลโลก 2022

ล่าสุดตามรายงานระบุว่าเขายอมรับข้อหาบางส่วนว่ามีการทำผิดจริง และอีกหลายข้อหาเขากำลังอยู่ในขั้นตอนของการโต้ข้อกล่าวหา โดยเฉพาะในส่วนของกฎเกี่ยวกับการที่ผู้เล่นอาชีพห้ามทำการเกี่ยวข้องกับการพนัน หรือว่าในการให้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน ซึ่งในส่วนของการละเมิดกฎนี้มีการตรวจสอบและระบุว่าเกิดขึ้นในช่วงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2017 - 23 มกราคม 2021 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่นักเตะลงเล่นให้กับ สคันธอร์ป, วีแกน, ปีเตอร์โบโร่ และ เบรนท์ฟอร์ด

ทั้งนี้การยอมรับข้อหาบางส่วนก็ทำให้โทนีย์ เสี่ยงต่อการโดนแบนยาวทันที ซึ่งต้องรอการพิจารณาโทษกันต่อไป อย่างไรก็ตามไม่นานมานี้ก็เพิ่งมีข่าวการลงโทษแบนนักเตะในลักษณะนี้เกิดขึ้นในกรณีของ คีแรน ทริปเปียร์ ซึ่งถูกลงโทษแบน 10 สัปดาห์จากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ หลังจากมีหลักฐานชัดเจนว่าเขาให้ข้อมูลกับบุคคลอื่นเพื่อนำไปเดิมพันว่าเขาจะย้ายออกจากสเปอร์สไปเล่นกับ แอตเลติโก มาดริด ในช่วงปี 2017 ขณะที่ โจอี้ บาร์ตัน ก็เคยถูกสั่งแบนยาว 13 เดือนจากการมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเดิมพันมากถึง 1,260 ครั้งตลอดระยะเวลา 10 ปี www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ