กลับ / 23/01/2023 18:35 / อาร์เตต้า ปลื้มอาร์เซนอลคัมแบ็คแซงชนะปีศาจแดง ย้ำลูกทีมต้องเก่งกว่านี้อีก
มิเคล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล กล่าวหลังเกมเปิดบ้านเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-2 และส่งให้อาร์เซนอล กลายเป็นทีมแรกที่ทำคะแนนได้ถึง 50 คะแนนเป็นสโมสรแรกในพรีเมียร์ ลีกฤดูกาลนี้ สมัคร sbobet ฟรี

อาร์เซนอล ได้สามประตูนี้จาก เอ็ดดี้ เอนเคเธีย ทำคนเดียวสองประตู และอีกหนึ่งประตูจาก บูคาโย่ ซาก้า พร้อมกับทำให้ช่องว่างระหว่างอันดับสองอยู่ที่ 5 คะแนน หลังผ่านไป 19 เกม

“มันเป็นช่วงเวลาที่งดงาม หนึ่งในช่วงเวลาที่พิเศษสุดกับการที่เราผลักดันเกมครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ประตูที่เราต้องการก็ยังไม่มาถึง แต่สุดท้ายมันก็มาถึงในช่วงสุดท้ายที่ VAR ทำให้มันต้องลุ้นกันยิ่งกว่าเดิม แต่เกมนี้คือเกมที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ความมุ่งมั่น และผมรักมันอย่างยิ่ง”

“การกลับมาเอาชนะได้ การชนะในเกมนอร์ทลอนดอนในเกมเยือน และชนะในบ้านในเกมนี้ แนวทางการเล่นของเรา การเล่นที่เจอกับคู่แข่งที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง มันยิ่งเป็นอะไรที่แตกต่างมาก การเจอกับทีมที่เล่นได้อย่างอันตรายอย่างมาก เกมนี้เราอาจจะเริ่มต้นด้วยการเล่นเกมรุกในแบบที่เราต้องการ แต่พวกเขาก็สามารถลงโทษเราได้เสมอ”

“ชัยชนะในเกมนี้มันเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นแต่ไม่ใช่ในเรื่องของการเป็นแชมป์ แต่คือลูกทีมของผมสามารถเอาชนะในเกมระดับนี้ได้สามารถแสดงผลงานได้ในเกมนี้ ในเวลาเดียวกัน อย่าเพิ่งสับสนประเด็น เรามีการพูดคุยกันในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา

เรามีการคุยเกี่ยวกับเรื่องของความเป็นจริงที่เห็น เรารู้เรายังสามารถพัฒนาการเล่นได้มากแค่ไหน และเรารู้ว่าอะไรมันนำพาให้เรามาถึงตำแหน่งนี้ และเราจะพัฒนาต่อไปในทุกวัน” www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ