กลับ / 24/12/2022 16:18 / ลูกโหม่ง ธีรศิลป์-ลูกไฟ พีรดนย์ ติดท็อป! เอเอฟเอฟ เปิดโหวตประตูยอดเยี่ยมชิงแชมป์ อาเซียน แมตช์เดย์ 1
ประตูของ ธีรศิลป์ แดงดา และลูกยิงไกลของ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ในเกมที่ ทีมชาติไทย ถล่มเอาชนะ บรูไน 5-0 ประเดิมสนามในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน หรือ เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริคคัพ ติด 2 ใน 5 ลิสต์ประตูยอดเยี่ยมสำหรับการแข่งขันในนัดแรกให้แฟนบอลลงคะแนน สมัคร sbobet ฟรี

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทัวร์นาเมนต์ เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริคคัพ เปิดโอกาสให้แฟนบอล อาเซียน ลงคะแนนประตูยอดเยี่ยมประจำการแข่งขันในเกมแรมโดย 2 ประตูจากดาวเตะ ช้างศึก อยู่ในลิสต์ 5 ลูกยิงยอดเยี่ยม ได้แก่ ลูกโหม่งของ ธีรศิลป์ แดงดา

จากการครอสของ ธีราทร บุญมาทัน ที่เป็นประตู 2-0 ในนาทีที่ 44 และลูกยิงไกลจากนอกกรอบเขตโทษของ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี นาทีที่ 90+3 เป็นประตูตอกฝาโลง 5-0

ขณะที่อีก 3 ประตูในลิสต์ดังกล่าวได้แก่ลูกยิงของ ไฟซาล ฮาลิม จาก มาเลเซีย (เมียนมาร์ 0-1), โด วาน เฮา ทีมชาติ เวียดนาม (ลาว 0-6) และ วู วาน ทันห์ จาก เวียดนาม (ลาว 0-6) โดยผู้อ่านสามารถลงคะแนนบน เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริคคัพ ที่นี่

ทั้งนี้ ทีมชาติไทย จะลงแข่งขันในนัดถัดไปในวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม เวลา 19.30 น. พบกับ ฟิลิปปินส์ ที่สนามกีฬาธรรมศาสตร์ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย