กลับ / 03/12/2022 18:58 / "มาดามแป้ง" ขอบคุณสโมสรหนุนช้างศึกป้องแชมป์อาเซียน-เชื่อทีมชุดนี้มีความกระหาย
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย กล่าวขอบคุณทุกสโมสร ที่ให้ความร่วมมือปล่อยผู้เล่นมาให้ทัพช้างศึก หลังล่าสุดประกาศรายชื่อ 24 นักเตะออกมาเป็นที่เรียบร้อย ในชุดเตรียมลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022 ระหว่างวันที่ 20 ธันวาคม 2565 – 16 มกราคม 2566 สมัคร sbobet ฟรี

ช้างศึก ชุดนี้หลงเหลือผู้เล่นจากชุดแชมป์ครั้งล่าสุด ที่สิงคโปร์ เพียง 8 ราย และ มีหน้าใหม่ ที่เตรียมลุ้นลงเล่นในรายการนี้เป็นครั้งแรกถึง 11 ราย ขณะที่ล่าสุด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย กล่าวหลังประกาศรายชื่อว่า

“แป้ง อยากขอบคุณผู้บริหารทุกสโมสร ที่ให้ความร่วมมือ และ สนับสนุน ทีมชาติไทย เป็นอย่างดี เพราะถึงแม้ว่ารายการนี้ ไม่ได้อยู่ในช่วง ฟีฟ่า เดย์ แต่เราก็ได้ผู้เล่นที่ยังเป็นแกนหลักในแต่ละตำแหน่ง มาร่วมทีมหลายคน ส่วนผู้เล่นคนไหนที่เราไม่ได้มาร่วมทีม แป้ง ยืนยันว่าเข้าใจ และ เคารพการตัดสินใจของสโมสร”

“ที่ผ่านมา แป้ง ทำงาน และ ปรึกษาหารือร่วมกับทีมโค้ชมาโน (โพลกิ้ง) อยู่ตลอด ทั้งในเรื่องตัวผู้เล่น และ โดยเฉพาะเรื่องนอกสนาม ในฐานะผู้จัดการทีม แป้ง พยายามอำนวยความสะดวกให้ทีมชุดนี้เต็มที่ ทั้งประสานเรื่องสถานที่พัก (โรงแรม โนโวเทล รังสิต) และ สนามฝึกซ้อม จนล่าสุดแผนงานทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี และ เชื่อว่าเราจะพร้อมเต็มที่ ก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์” www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย