กลับ / 30/11/2022 16:28 / "วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร" หัวใจที่จะเป็น "กิเลนผยอง" ตลอดไป
หลังมีรายงานว่า เมืองทอง ยูไนเต็ด กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กำลังทำธุรกิจร่วมกันอีกครั้ง โดย “เดอะ แรบบิท” อยากได้ วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร กับ กรวิชญ์ ทะสา พร้อมกับส่ง เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ มาให้ในดีลการย้ายเลกสอง ซึ่งจะมีการเปิดตัวในวันพุธที่ 30 พ.ย.นี้ อย่างไรก็ตามวันนี้เราจะขอมาพูดถึงแบ็กซ้ายที่เป็นลูกหม้อของ "กิเลนผยอง" สมัคร sbobet ฟรี

“อาร์ต”วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร เข้ามาอยู่กับ “กิเลนผยอง”ตั้งแต่อายุเพียง 12 ปี ซึ่งเจ้าตัวผ่านการคัดเลือกฝีเท้าจนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ที่นี่เขาพัฒนาตัวเองขึ้นมาเรื่อยๆ จนปี 2019 ได้ขึ้นมาชุดใหญ่ เพราะไอดอลของเขาอย่าง ธีราทร บุญมาทัน ไปลุยเจลีก อาจจะมีดีบ้าง ไม่เข้าตาแฟนบอลล้าง

แต่ล่าสุดก่อนเปิดฤดูกาลเมื่อสโมสรมอบสัญญาใหม่ให้ 3 ปี กับค่าตอบแทนที่เพิ่มไม่กี่หมื่นบาทเท่านั้น เขารีบตอบรับเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ แม้ว่าสัญญาเขาจะเหลืออีกมากก็ตาม รวมทั้งพูดกับทุกคนว่า “นี่คือสโมสรที่ปั้นผมมาตั้งแต่เด็ก ผมไม่มีทางทรยศแน่นอน” อย่างไรก็ตามด้วยวิถีฟุตบอล ทำให้ผู้บริหารของ เมืองทอง ยูไนเต็ด และ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตกลงทำธุรกิจร่วมกัน

ทุกอย่างอาจจะเป็นเรื่องที่ตั้งตัวไม่ทันของแบ็คซ้ายรายนี้ แต่เชื่อว่าแฟนบอลเองก็คงจะยินดีด้วย กับเส้นทางครั้งใหม่ของลูกหม้อที่ “ซื่อสัตย์” ต่อสโมสรไม่น้อย แม้จากนี้เขาอาจจะไปรับเงินที่มากขึ้นกว่าเดิมใน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แต่เชื่อเถอะว่าสามารถ “กิเลนผยอง” พร้อมต้อนรับ วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร เมื่อทีมมาเยือนเสมอ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย