กลับ / 24/11/2022 14:56 / มกุฎราชกุมารซาอุฯ แจกรถหรูคันละกว่า 50 ล้าน ให้นักเตะทุกคน รางวัลชนะอาร์เจนตินา
เจ้าชายมูฮัมหมัด บิน ซัลมาน มกุฎราชกุมารซาอุฯ แจกรถหรูโรลส์รอยซ์ คันละกว่า 50 ล้าน ให้นักเตะทุกคน รางวัลชนะอาร์เจนตินา รอบแรก สมัคร sbobet ฟรี
วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 เว็บไซต์ซีเอ็นเอ็นอินโดนีเซีย รายงานว่า เจ้าชายมูฮัมหมัด บิน ซัลมาน (Muhammad Bin Salman หรือ MBS) มกุฎราชกุมาร และนายกรัฐมนตรีแห่งซาอุดีอาระเบีย ประทานของขวัญชิ้นใหญ่พิเศษให้แก่เหล่านักเตะของทีมชาต

ภายหลังจากทำผลงานออกมาได้น่าประทับใจ สามารถเอาชนะทีมชาติอาร์เจนตินามาได้ด้วยสกอร์ 2-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบแรก ที่ผ่านมา

ชัยชนะเหนืออาร์เจนตินาเรียกว่าเหนือความคาดหมาย ทำให้ทีมชาติอุดีอาระเบีย ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม C ด้วยการเก็บ 3 แต้ม ไม่เพียงเท่านั้น ซาอุดีอาระเบียยังทำลายสถิติ เป็นทีมเอเชียทีมแรกที่ทำคะแนนใส่อาร์เจนตินาไปได้ถึง 2 ประตู ทางการถึงขนาดประกาศวันหยุดเพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะครั้งสำคัญนี้
ความสำเร็จของทีมชาติอุดีอาระเบีย ได้รับความชื่นชมจากราชอาณาจักร มีรายงานว่า เจ้าชาย มูฮัมหมัด บิน ซัลมาน (MBS) ทรงมอบรถยนต์หรู โรลส์รอยซ์ แฟนธอม (Rolls Royce Phantom) ให้แก่ทีมนักเตะทุกคน โดยข่าวนี้กลายเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดีย สุเฮล เซธ (Suhel Seth) นักธุรกิจและคอลัมนิสต์ชาวอินเดีย ได้ทวีตข้อความระบุว่า

สุดยอด ตอนนี้ MBS จะมอบโรลส์รอยซ์ให้ผู้เล่นทุกคนในทีมฟุตบอล คนละ 1 คัน เพิ่มเติมจากเงินอีก 1 พันล้านดอลลาร์ (ราว 3.6 หมื่นล้านบาท) จากการที่ชนะอาร์เจนตินา 
สำหรับราคาของรถยนต์โรลส์รอยซ์ อ้างอิงจากเว็บไซต์ Rolls Royce Pasadena สำหรับรุ่น Phantom ที่เปิดตัวในปี 2565 อยู่ที่ 460,000-550,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 16-19 ล้านบาท) ในขณะที่ราคาในประเทศไทยสูงมากกว่า 53-59 ล้านบาท www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ