กลับ / 19/10/2022 19:02 / "บิทคับ" จับมือ ส.บอล ดึงเด็ก 600 คน ร่วมซ้อมฟุตบอลกับแข้งทีมชาติไทย
บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ร่วมมือ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จัดโครงการ “Bitkub Football Clinic 2022” ณ ศูนย์ฝึกกีฬาฟุตบอลแห่งชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เชื่อมั่นที่จะยกระดับวงการกีฬาฟุตบอลไทยให้มุ่งไปได้ไกลกว่า โดยได้รับเกียรติจาก "โค้ชโม้" หรือพิภพ อ่อนโม้ พร้อมด้วยนักฟุตบอลช้างศึกทีมชาติไทย ร่วมส่งเสริมทักษะลูกหนังและต่อยอดโอกาสแก่เยาวชนที่ต้องการโอกาสและชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ได้มาเรียนรู้เทคนิควิธีการทั้งในสนามและนอกสนามอย่างถูกต้องเพื่อก้าวสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพระดับประเทศ สมัคร sbobet ฟรี

​สำหรับกิจกรรมดังกล่าวในช่วงเช้าจะเป็นการเรียนรู้วิธีเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนลงสนาม ในด้านการวอร์มร่างกายยืดกล้ามเนื้อ และเริ่มการฝึกภาคสนาม ในช่วงบ่ายเป็นการลงสนามฝึกซ้อมจริงกับผู้ฝึกสอนจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ทั้งนี้สำหรับไฮไลท์ของกิจกรรมน้องๆ เยาวชนจะได้พบกับ เทิดศักดิ์ ใจมั่น อดีตกองกลางทีมชาติไทยและหัวหน้าผู้ฝึกสอน พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด พร้อมด้วยนักฟุตบอลชาย นำโดย กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล กฤษดา กาแมน และ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มาถ่ายทอดแรงบันดาลใจในเส้นทางลูกหนังจากประสบการณ์จริง

​ยิ่งไปกว่านั้นในช่วงท้ายของกิจกรรมได้รับเกียรติจาก คุณท๊อป จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด มอบประกาศนียบัตรให้แก่เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการจำนวนกว่า 60 คน จาก 4 สถาบัน ได้แก่ โรงเรียนกีฬากรุงเทพ (ศูนย์เยาวชนมีนบุรี) HDF Mercy Center มูลนิธิคุณพ่อเรย์ และ SIX6 Football Academy ซึ่งโครงการนี้ถือเป็นโครงการที่จัดขึ้นโดยเห็นถึงความสำคัญของโอกาสที่เยาวชนควรได้รับ จึงจัดตั้งเป็นโครงการเพื่อส่งเสริมทักษะและต่อยอดโอกาสพร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนมุ่งมั่นพัฒนาตนเองไปสู่การเล่นฟุตบอลอาชีพ ซึ่งทางบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการด้านกีฬา เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และเติมเต็มแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชน มุ่งสู่ความสำเร็จในสายอาชีพต่อไป www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย