กลับ / 13/10/2022 16:42 / เปิดปมปัญหา "ดิโอโก้" กับ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด"
ตามรายงานระบุเรื่อง ดิโอโก้ หลุยซ์ ซานโต ว่า เขามีปัญหาในความต้องการลงเป็นตัวจริงเท่านั้น แต่ด้วยความฟิตและการซ้อมตามที่ทีมงานผู้ฝึกสอนได้ประเมินเป็นตัวในการลงตัวจริงยังไม่ได้ จึงต้องเป็นสำรองตามแผนที่โค้ชต้องการ เพื่อใช้งานตามเหมาะสม ในแต่ละเกม ตามที่วางแผนไว้ โดยที่ผ่านมาได้มีชื่อในการแข่งขันตลอด

ดิโอโก้ ไม่มีชื่อแม้กระทั่งบนม้านั่งสำรองในเกม 2 ล่าสุดที่ทัพ กระต่ายแก้ว บุกไปปราชัยต่อ หนองบัวพิชญ 1-0 และเปิดบ้านเอาชนะ โปลิศ เทโร 3-1 สมัคร sbobet ฟรี โบนัส 50%

หลังจากที่ได้ลงเป็นสำรองในหลายเกม โดยมีรายงานว่าเขาแสดงอาการไม่พอใจเมื่อไม่ได้รับโอกาสในการลงสนาม อาทิ ไม่เคารพ “เทกุซัง” โดยรายงานระบุว่าทีมงานสโมสรได้ทราบปัญหาดังกล่าวจึงเรียกนักเตะมาพูดคุย ทว่าเจ้าตัวไม่ยอมเข้ามาหารือตามนัด และแสดงความเห็นทางโซเชียลมีเดียจุดประเด็นผ่านโลกออนไลน์ในที่สุด

ทั้งนี้ สโมสรได้ถกกับเอเย่นต์ในปัญหาข่างต้นเพื่อหาทางแก้ปัญหานี้ โดยทางเอเย่นต์ได้คุยกับนักเตะสำหรับปัญหาเพื่อหาทางออกที่ดีกับทุกฝ่าย แต่ ดิโอโก้ แสดงท่าทีไม่ต้องการที่จะแก้ปัญหานี้ และไม่ทราบแน่ชัดถึงความต้องการที่แท้จริง โดยนักกีฬายังให้คำตอบไม่ได้ บ่ายเบี่ยงที่จะคุยเรื่องนี้ด้วยและไม่ต้องการที่จะคุยกับสโมสร

ดาวยิงชาว บราซิเลียน เองยังมีสัญญาจนจบฤดูกาลนี้จึงสโมสรก็ดูแลตามสัญญาเหมือนเดิม แหล่งข่าวยืนยันว่า ดิโอโก้ หลุยซ์ ซานโต ควรที่จะเข้ามาพูดคุย ไม่ใช่บ่ายเบี่ยงที่จะเลือกไม่มาคุยกับสโมสรและแสดงความเห็นแบบนี้ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย