กลับ / 15/09/2022 17:16 / "สก๊อตต์" ชี้ ผู้ตัดสินพลาดให้ใบแดง "ธนบูรณ์"
สก็อตต์ คูเปอร์ กุนซือการท่าเรือ เอฟซี กล่าวแสดงความยินดีกับ บีจี ปทุมฯ ที่เป็นฝ่ายเปิดบ้านชนะพวกเขา 4-2 ในศึกไทยลีก 2022-23 นัดตกค้าง วันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา พร้อมยืนยันไม่มีอะไรต้องตำหนิลูกทีม "อันดับแรกต้องแสดงความยินดีกับบีจี ปทุม ที่เป็นผู้ชนะในเกมนี้ วันนี้ผมไม่สามารถตำหนิลูกทีมได้เลย ช่วง 20 นาทีแรก เกมเราเริ่มได้ดี บีจีมาด้วยวิธีการที่ไม่มีอะไรซับซ้อน เขาพยายามเซ็ตบอลและวางบอลไปหลังไลน์กองหลังเราซึ่งเรารับมือได้อยู่" สมัคร sbobet ฟรี

" ทีมเรามีเกมที่น่าจะดีแล้ว แต่ก็มีการตัดสินของกรรมการที่ทำให้เกมจบเร็วไปหน่อย"แม้ว่าสกอร์จะออกมา 4-2 แต่ระหว่างเกมเราก็มีความพยายามที่จะเชื่อมเกมเพื่อทำประตู แต่ประตูที่ 3 กับ 4 ที่บีจียิงได้เป็นประตูที่มีคุณภาพมาก ที่ผ่านมาผมพยายามที่จะกลับมามองตัวเอง แต่วันนี้ต้องยอมรับว่าการตัดสินของผู้ตัดสินในจังหวะนั้นมันมีผลกับเกมมาก หลังจากที่เราเล่นกับสภาพสนามเปียก วันนี้เราก็หวังว่าจะได้เล่นฟุตบอลในสนามที่ดี ให้มีการเล่นฟุตบอลที่สวยงามและสนุกแต่พอมีการตัดสินแบบนั้นเกิดขึ้น ซึ่งก่อนหน้านั้นบีจีก็ไม่ได้ทำอันตรายเราได้มากมาย"

"ก็ไม่ได้มีผลอะไรมาก แต่พอเราเหลือ 10 คนแน่นอนว่าทีมที่มีตัวผู้เล่นมากกว่าย่อมสร้างโอกาสทำประตูได้มากกว่าอยู่แล้ว ส่วนเรื่องใบแดง มันเป็นวิธีการสอนฟุตบอลมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้วว่าเวลาเราบังบอลเราต้องทำตัวให้ใหญ่ มันเป็นการป้องกันตัวเองอยู่แล้ว นักฟุตบอลเราก็ไม่ได้มีเจตนามองว่าหน้าคู่ต่อสู้อยู่ตรงไหนแล้วชักศอกหรือตั้งใจทำร้าย แต่เมื่อความสูงใกล้เคียงกันมันก็เลยไปกระทบกัน ซึ่งจังหวะนั้นถ้าเป็น ตูเญซ หรือ อิรฟาน คนที่มาประกบลูกนั้นมันก็จะโดนที่อกหรือไหล่เท่านั้น ถ้าลูกนี้เป็นใบแดงฟุตบอลก็ไม่รู้จะเล่นยังไงแล้ว" www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย