กลับ / 11/09/2022 17:54 / "สก็อตต์" ชมลูกทีมหลังเปิดบ้านชนะ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 4-1
สก็อตต์ คูเปอร์ กุนซือการท่าเรือ เอฟซี ชื่นชมลูกทีมที่มีความกระหายอยากเป็นผู้ชนะ หลังจบเกมเปิดบ้านอัด ขอนแก่น ยูไนเต็ด 4-1 ในศึกไทยลีก 2022-23 ที่แพท สเตเดียม วันที่ 10 กันยายน 2565 แม้ต้องลงเล่นในสภาพสนามที่ไม่เอื้ออำนวย เนื่องจากฝนที่ตกลงมาต่อเนื่อง ก่อนเป็นฝ่ายเปิดบ้านคว้าชัยเหนือ จงอางผยอง โดย ปกรณ์ เปรมภักดิ์ ยิงคนเดียว 2 ประตู รวมถึงอีกคนละประตูจาก แฮมิลตัน โซอาเรส และ ธีรศักดิ์ เผยพิมาย ที่ปลดล็อคพังประตูแรกในฤดูกาลนี้ สมัคร sbobet ฟรี

"ด้วยสภาพสนาม ทำให้เราต้องปรับวิธีการเล่นที่เตรียมมา นักเตะอาจจะไม่ได้เล่นในแนวทางที่เป็นธรรมชาติ แต่นี่คือฟุตบอล เราต้องหาวิธีเพื่อลงไปเอาชนะให้ได้ และ สุดท้าย เราก็ทำได้ ต้องชื่นชมนักเตะทุกคนช่วยกัน และ แสดงความกระหายที่อยากจะเป็นผู้ชนะ เราจะปล่อยพัก 1 วัน เพื่อให้นักเตะฟื้นฟูสภาพร่างกาย หลังจากนั้น เราจะกลับมาวางแผนกันว่าจะทำอย่างไร ในเกมวันพุธนี้ แต่อันดับแรก ตอนนี้เราต้องรอเช็คสภาพร่างกายกันก่อน ก็ยังไม่ได้กังวลอะไรเกี่ยวกับคู่ต่อสู้มาก เพราะสำคัญที่สุด เราต้องโฟกัสที่ทีมเราก่อน"

กุนซือชาวไอริช ยังกล่าวถึงแฟนบอล สิงห์เจ้าท่า ที่เข้ามาเชียร์ถึง 3,721 คน ท่ามกลางสถานการณ์ฝนตกหนัก และ รถติดว่า "เหมือนที่ผมพูดมาตอลด มันสุดยอดมาก เหมือนกับวันที่เราไปเยือน เทโร ไม่ว่าฝนตกหนักขนาดไหน แต่แฟนบอลก็ยังอยู่กับเรา ผมพูดตรง ๆ ว่านี่คือสโมสรฟุตบอล ที่โชคดีมาก ที่มีแฟนบอลรักในสโมสรแบบนี้ ในฐานะนักฟุตบอล เมื่อคุณเห็นภาพแบบนี้ คุณไม่มีทางเลือก นอกจากสู้ให้พวกเขาเห็นในสนาม สู้ทุกช็อต และ สู้ทุกเกม แฟนบอลท่าเรือ สุดยอดมาก www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย