กลับ / 09/07/2022 17:53 / ยู 19 อัด บรูไน 2-0 ต้องลุ้นเกมสุดท้ายในชิงแชมป์อาเซียน
ที่สนาม แพทริอ็อต คันดราบาก้า การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี กลุ่มเอ นัดที่สี่ ทีมชาติไทย U19 พบกับ บรูไน โดยสามเกมแรก ไทยชนะมาสองนัดรวด และเสมอหนึ่ง มีเจ็ดคะแนน ส่วน บรูไน แพ้รวดและตกรอบไปแล้ว เกมนี้ ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เปลี่ยนตัวนักเตะยกชุดอีกครั้ง โดยวาง ณัฐกิตต์ บุตรสิงห์ เป็นหน้าเป้า ส่วนริมเส้นเป็น เกริกพล อาบรัมย์ และ สงครามสมุทร น้ำผึ้ง สมัคร sbobet ฟรี

ครึ่งแรกไทยเดินหน้าใส่ แต่กว่าจะได้ประตูต้องรอถึงช่วงทดเจ็บและเป็นเกริกพล อาบรัมย์ ที่ยิงเข้าไปให้ไทยนำก่อน 1-0 และเป็นประตูเดียวในครึ่งแรก ครึ่งหลังนาที 60 ณัฐกิตติ์ บุตรสิงห์ ทะลุช่องให้ วินัย เอี่ยมโอด ดีดด้วยขวาสวนตัวประตูเข้าไปให้ไทยนำห่างเป็น 2-0 ช่วงเวลาที่เหลือไทยพยายามบุกอย่างหนักแต่เจาะเพิ่มไม่ได้จบเกม ทีมชาติไทย U19 ชนะ บรูไนไป 2-0 มี เพิ่มเป็น สิบคะแนนยังเป็นที่ 2 ของกลุ่ม

สำหรับเกมต่อไป ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะลงสนามในเกมที่ห้าของศึกชิงแชมป์อาเซียน พบกับ เวียดนาม ที่สนาม มัดย่า เสนายัน ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 เวลา 20.00 น.

รายชื่อ 11 ตัวจริง
ชมพัฒน์ บุญเลิศ, ธวัชชัย อินทร์ประโคน กษิดิศ กาฬสินธุ์, วาริส ชูทอง, เสกสรรค์ ราตรี, วงศ์วรรธน์ เจริญทวีสุข, ศตวรรษ ลีลา, เกริกพล อาบรัมย์, สงครามสมุทร น้ำผึ้ง, นาธาน เจมส์, ณัฐกิตติ์ บุตรสิงห์ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย