กลับ / 26/06/2022 18:18 / "ซัลบา" รับ ทีมยู 19 ต้องแก้ไขอีกหลายจุด
หลังเอาชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล 3-0 ในการอุ่นเครื่องของทีมชาติไทย ยู 19 ทางฝั่ง ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย กุนซือใหญ่ออกบอกว่า "วันนี้เกมอุ่นเครื่องเราชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล ได้ 3-0 แต่ว่าก็มีการบ้านที่ต้องนำกลับไปแก้ไขพอสมควร โดยเฉพาะสถานการณ์เกมรุกของทีมยังขาดรายละเอียด ที่เราต้องแก้ไขในช่วงเวลาที่เหลือ โดยเฉพาะรายละเอียดการสร้างสรรค์เกมรุก ว่าเมื่อไหร่ควรครองบอล" สมัคร sbobet ฟรี

"เราพอใจกับ ลูกตั้งเตะ เพราะว่าเราโฟกัสในหัวข้อนี้ โดยเฉพาะเมื่อเช้าทีเราได้ซักซ้อมก่อนจะลงทีม เป็นการซ้อมลูกตั้งเตะ นักเตะก็ตอบสนองได้ดี ขอพูดถึงการทำงานของนักเตะ เราทำงานหนัก และผู้เล่นก็มีอาการล้า เราซ้อมหกมื้อในสามวันจากนี้ งานของเราคือการพักผ่อน และฟื้นฟูร่างกาย วันนี้เราแบ่งทีมสองชุด ทีมละ 45 นาที และสามารถรักษาระดับการเล่นได้ดีทั้งสองชุด ซึงเป็นสิ่งที่สำคัญ และเราได้คุยกันก่อนแล้วว่าด้วยโปรแกรมแบบนี้ เราต้องแบ่งออกเป็นสองชุดเพื่อโรเตชั่นนักเตะ ด้วยโปรแกรมที่ติดกัน"

สำหรับ ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะเก็บตัวต่อเนื่องและมีโปรแกรมอุ่นเครื่องอีกนัดพบกับ บ้านบึง เอฟซี ทีมระดับไทยลีก 3 ที่ สนาม เบียร์ช้าง ในวันที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 16.00 น. (ไม่มีการถ่ายทอดสด) โดยพวกเขาอยู่ในสาย เอ ร่วมกับ อินโดนีเซีย, เมียนมา, เวียดนาม, บรูไน และ ฟิลิปปินส์ ของศึกชิงชมป์เอเชีย ที่ประเทศอินโดนีเซีย เป็นเจ้าภาพ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย