กลับ / 23/06/2022 15:05 / ลุ้นกันหนัก! คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ยังหวังเซ็นฟรีดึง เบล ร่วมทีมบ้านเกิด
แกเร็ธ เบล กัปตันทีมชาติเวลส์กับโอกาสในการย้ายไปร่วมงานกับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ยังคงต้องลุ้นกันต่อไป หลังจากรายงานระบุว่า ตัวแทนของนักเตะยังคงเจรจากับสโมสรจากเวลส์ไม่ได้ข้อสรุป สมัคร sbobet ฟรี

เบลวัย 32 ปี จะหมดสัญญากับเรอัล มาดริด ในสัปดาห์หน้านี้และเขาจะย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว โดย คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ทีมในบ้านเกิดของนักเตะ คือทีมที่ชัดเจนในความสนใจอยากได้ตัวเขาไปร่วมงานด้วย แม้จะเป็นสโมสรในระดับ เดอะ แชมเปี้ยนชิพก็ตาม

ตามรายงานจากบีบีซีระบุว่า ตัวแทนของนักเตะได้มีการพูดคุยกับสโมสรแล้ว แต่การเจรจายังไม่คงไม่สามารถหาข้อสรุปได้ บนพื้นฐานที่ว่านักเตะเองก็มีหลายข้อเสนอเข้ามา โดยเฉพาะในเมเจอร์ ลีก สหรัฐอเมริกา โดยจุดแข็งเดียวกับ คาร์ดิฟฟ์ ในดีลนี้คือ สโมสรในบ้านเกิดของเบล ซึ่งเขาไม่เคยเล่นในทีมจากบ้านเกิด ซึ่งครอบครัวของเขาก็ยังคงอาศัยอยู่ในเมืองนี้ทั้งหมด โดยเขาเพิ่งพาเวลส์ ไปเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายปลายปีนี้ได้ด้วย

ทั้งนี้ เบล รับค่าเหนื่อยกับ เรอัล มาดริด 600,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ มันมากกว่าค่าแรงทั้งทีมของสโมสรคาร์ดิฟฟ์ อย่างไรก็ตาม เงินไม่ใช่ประเด็นสำหรับการย้ายทีมครั้งนี้ หากเขาต้องการย้ายจริง www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ