กลับ / 19/05/2022 17:51 / นายใหญ่ จงอางผยอง แย้มบ้านใหม่ พร้อมยัน โจ้แจ๋ว อยู่ต่อ
“บิ๊กต้อม”วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงบ้านหลังใหม่ของ “จงอางผยอง” ความจุ 12,000 ที่นั่ง เพื่อให้เป็นแลนด์มาร์กจังหวัด โดยแย้มว่ารังใหม่จะอยู่พื้นที่ ต.ศิลา ซึ่งการเดินทางค่อนข้างสะดวกกว่าเดิม โดยมีแผนเข้าไปปรับปรุงพื้นที่แล้ว ซึ่งไทยลีก ฤดูกาล 2022/2023 จะยังใช้สนาม อบจ.ขอนแก่น เช่นเดิม สมัคร sbobet ฟรี

แต่ระหว่างลุยลีกสูงสุดซีซั่นใหม่ พวกเขาก็จะทำการสร้างรังเหย้าแห่งใหม่ไปด้วย โดยพร้อมเปิดรับสปอนเซอร์ที่อยากเข้ามาเป็นชื่อสนาม เนื่องจากการลงทุนสูงมากๆ ขณะเดียวกันจะปิดปรับปรุงสนาม อบจ.ขอนแก่น ถึง 2 เดือน เพื่อให้หญ้ากลับมาสภาพดีกว่าเดิม เพราะต้องเอาไว้ใช้กับ ขอนแก่น เอฟซี ที่อาจจะมีลุ้นได้อยู่ในลีกพระรองต่อไป

แถมปีนี้จะเปิดคัดนักเตะรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี เข้าสู่รัง “จงอางผยอง” เพื่อรอกลายร่างเป็นคีย์แมนของทีม เหมือนกับที่สโมสร ค้นพบเพชรเม็ดงามมาหลายคน จนสร้างมูลค่ามากมาย

ขณะเดียวกัน คาร์ลอส เอดูอาร์โด้ แปร์ไรร่า กุนซือ ขอนแก่น ยูไนเต็ด อ้าแขนต้อนรับ สุวิทย์ ไปพรมราช กลับมาจากการพา ลำพูน วอริเออร์ คว้าแชมป์ไทยลีก 2 พร้อมกับเลื่อนชั้นเรียบร้อย โดยกุนซือบราซิล ยืนยันแล้วว่า จะใช้ “โจ้แจ๋ว” ลุยลีกสูงสุดของเมืองไทย ฤดูกาล 2022/2023 แน่นอน แม้สัญญาของวัยรุ่นโคกเครือ เหลืออีกเพียงแค่ 1 ฤดูกาลเท่านั้น www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย