กลับ / 14/05/2022 16:32 / เจ็ท เนื้อหอมหลายทีมไทยลีกจ้องคว้าตัว
มีรายงานว่าทีมในไทยลีก 1 ต้องการตัว ชยพิพัฒน์ สุพรรณเภสัช มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวไทย วัย 20 ปี ที่ฟอร์มเด่นในเกมรับมากๆ ช่วงซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ทั้ง 2 เกม โดยเขากำลังหมดสัญญากับ เอสโตริล ปรายย่า ทีมในลีกโปรตุเกส ที่ช่วยทีม ยู-23 คว้าแชมป์ลีกและฟุตบอลถ้วย ทั้งหมด 2 รายการในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่ง “เจ็ท” กลายเป็นนักเตะที่เนื้อหอมมากๆ สมัคร sbobet ฟรี

และคาดว่าจะกลับมาเล่นเมืองไทย ซึ่งก่อนหน้านี้เขากลับมารักษาความฟิตก่อนลุยกับทีมชาติไทย ที่ การท่าเรือ เอฟซี อย่างไรก็ตาม เขาก็ยังอยากจะสู้ในลีกยุโรปต่อไป แม้ว่าทีมยักษ์ใหญ่บ้านเราพร้อมจ่ายค่าเหนื่อยระดับ 10,000 เหรียญสหรัฐ ให้ก็ตามที ขณะเดียวกัน ชยพิพัฒน์ สุพรรณเภสัช กองกลางทีมชาติไทย กล่าวก่อนเกมที่จะพบกับ กัมพูชา ที่ เธียน ตรวง สเตเดียม วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดช่อง GMM 25 ว่า

ตอนนี้ทุกคนก็มีความมั่นใจกันหมดแล้ว หลังจากที่ชนะสิงคโปร์มา 5-0 เกมแรก เราแพ้มา แต่เราก็ไม่คิดจะหยุดสู้ พอกลับมาชนะ ทุกคนในทีมก็มั่นใจ อยากได้แชมป์ อยากได้เหรียญทอง ผมก็พร้อมกับเกมต่อไป ที่จะพบกับกัมพูชา ทุกคนตอนนี้ก็พร้อม คนที่เจ็บก็ไปหาหมอดูแลร่างกาย ทุกคนก็ฟื้นฟูร่างกายกันเต็มร้อย ก็โอเค สองปีก่อน

ผมก็ได้คุยกับ พี่เต้ (พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล) ผมก็ได้ติดตามดูพี่เขาเล่น และมีสไตล์เดียวกัน และพยายามติดตาม และลอกเลียนแบบ ในซีเกมส์ ก็ต้องขอบคุณพี่เต้ ที่ชื่นชมผมด้วย เขาเป็นไอดอลของผมเลย เกมกับกัมพูชา มันเป็นเกมที่ไม่ง่าย เราก็ต้องตั้งใจ รักษาความมั่นใจ เพื่อให้ทีมได้รับชัยชนะ เราต้องมองเกมต่อเกม และค่อยคิดถึงเกมต่อไป

เกมนี้เราต้องเก็บสามแต้มให้ได้ก่อน สำหรับ มาโน่ โค้ชมีแนวทางฟุตบอลคล้ายกับที่โปรตุเกส ผมมาเล่นในทีมนี้ก็เล่นได้ง่าย และโค้ชก็อธิบายสิ่งที่ต้องการจากผม ผมก็พยายามปรับตัวและช่วยเหลือทีมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย