กลับ / 12/05/2022 19:20 / แม่ดิอาซ เล่าให้ฟังถึงชีวิตลูกชาย หลังย้ายซบ ลิเวอร์พูล เมื่อเดือนมกราคม
ซิเลนิส มารูลันด้า แม่บังเกิดเกล้าของ หลุยส์ ดิอาซ ปีกใหม่ขวัญใจแฟนบอล ลิเวอร์พูล เล่าให้ฟังด้วยตัวเองแล้วว่า ชีวิตลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเป็นอย่างไรบ้าง หลังย้ายไปเป็นครอบครัวหงส์แดงตั้งแต่เมื่อเดือนมกราคม สมัคร sbobet ฟรี

หลุยส์ มีความเป็นมืออาชีพสูงมาก ๆ หากเขาตัดสินใจจะทำอะไรอย่างจริงจังแล้วจะพุ่งสมาธิไปที่สิ่งนั้นแบบไม่เคยวอกแวกเลย แถมยังรู้ด้วยว่าต้องรักษาวินัยกับทุกสิ่งรอบตัวแค่ไหนจึงจะประสบความสำเร็จ คุณแม่คนเก่ง กล่าว

ฉันไม่เคยเห็นเด็กคนไหนจริงจังกับชีวิตมาเท่า หลุยส์ อีกแล้ว เขามีความรับผิดชอบจนหลายครั้งก็กังวลเพราะมันเกินเด็กไปหน่อย แต่ยอมรับว่ามันคือหนึ่งกุญแจสำคัญที่ทำให้เขาก้าวมาถึงจุดนี้เช่นกัน บางทีมันอาจจะเป็นของขวัญที่พระเจ้ามอบให้ตั้งแต่เกิดก็ได้

เขาได้รับความรักจากพ่อและผู้คนรอบข้างเสมอไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหน และถึงแม้จะอยู่ไกลกันคนละทวีปแต่ หลุยส์ ก็ยังโทรศัพท์มาหาทุกวันเพื่อบอกว่า แม่ครับ แม่เป็นแม่ที่ดีสุดในโลกเลย ผมรักแม่มากจริง ๆ

หลุยส์ เล่าให้ฟังหลายเรื่องมาก โดยเฉพาะชีวิตความเป็นอยู่ที่ ลิเวอร์พูล เขาไม่มีปัญหากับใครแม้แต่คนเดียว ซึ่งก็เข้าใจได้เพราะนิสัยส่วนตัวคือเรียบง่าย ถ่อมตน รักสงบมาตั้งแต่เด็กแล้ว

นอกจากนี้ยังเคยบอกว่า ผู้จัดการทีม (เยอร์เกน คล็อปป์) ชอบเขามาก ๆ ทุกครั้งที่เจอก็จะเข้ามากอดตลอด หลังแข่งเสร็จก็กอดอีก แถมเพื่อนร่วมทีมก็นิสัยดีทุกคน เข้ากันได้เร็วในทุก ๆ เรื่องจนส่งผลให้เค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาปรับตัว www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ