กลับ / 12/05/2022 19:11 / ฟอเรสต์ กรีน ไม่ปลื้ม วัตฟอร์ด แอบดีลฉกผู้จัดการลับหลัง
วัตฟอร์ด ประกาศแต่งตั้ง ร็อบ เอ็ดเวิร์ดส์ ผู้จัดการทีม ฟอเรสต์ กรีน โรเวอร์ส แชมป์ ลีกทู เข้ามารอสืบทอดตำแหน่งของ รอย ฮ็อดจ์สัน อน่างเป็นทางการ ท่ามกลางเสียงค่อนแคะจากผู้ใหญ่ของสโมสรเก่าที่ระบุว่าการเจรจาเกิดขึ้น "ลับหลัง" พวกเขา

โค้ชหนุ่มวัย 39 ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในแนวทางการดำเนินงานของ วัตฟอร์ด ที่เปลี่ยนผู้จัดการทีมไปแล้วถึง 8 รายในรอบห้าปีหลัง สมัคร sbobet ฟรี

“ร็อบ เป็นส่วนสำคัญของทีมที่ได้รับการเลื่อนชั้นสู่ลีกวันในฤดูกาลนี้” แถลงการณ์ของ ฟอเรสต์ กรีน “เราผิดหวังที่การสนับสนุน ความจงรักภักดี และความซื่อสัตย์ต่อเขาได้รับการตอบแทนด้วยวิธีนี้ – โดยมีการเจรจาลับหลังเราเกิดขึ้น"

“เราไม่ได้รับการติดต่อจาก วัตฟอร์ด ซึ่งเราอาจคาดหวังน้อยกว่านี้ แต่ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม พฤติกรรมแบบนี้จะทำให้ฟุตบอลเสียชื่อ เราขอขอบคุณ ร็อบ สำหรับงานทั้งหมดของเขา เรายกโทษให้เขาและขอให้ไปได้สวย"

อย่างไรก็ดี วัตฟอร์ด ได้โร่ชี้แจงข้อเท็จจริงในฝั่งตัวเอง พร้อมยกอ้างเงื่อนไขในสัญญาของ ร็อบ ด้วย “ร็อบมีข้อกำหนดตามสัญญาที่อนุญาตให้เขาออกจาก ฟอเรสต์ กรีน โรเวอร์ส ได้ทุกเมื่อหากมีสโมสรอื่นๆติดต่อเข้ามา และ ฮอร์เน็ตส์ ยินดีที่จะยืนยันว่าการเจรจาของเราได้ข้อสรุปแล้วว”

โดย เอ็ดเวิร์ดส์ มีดีกรีเป็นอดีตกองหลังทีมชาติ เวลส์ เป็นโค้ชให้กับ วูล์ฟส์ ยู-23 และ อังกฤษ ยู-16 ก่อนที่จะได้รับโอกาสจาก ฟอเรสต์ กรีน ที่ซึ่งเขาได้รับทั้งรางวัลส่วนตัวอย่างกุนซือยอดเยี่ยมมาครองด้วย www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ