กลับ / 12/05/2022 18:55 / เปอตีต์ เผย ป็อกบา เหมาะกับ แมนฯ ซิตี้ แค่ไหน หากย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด
เอมมานูเอล เปอตีต์ ตำนานกลางรับชาวฝรั่งเศส ออกโรงแนะนำ พอล ป็อกบา ซูเปอร์สตาร์ที่กำลังจะย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าทีมเพื่อนบ้านอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ไม่เหมาะกับเขาเช่นกัน หลังตกเป็นข่าวลือหนักมากตลอดสัปดาห์

พอล ป็อกบา ต้องตัดสินใจย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ให้เด็ดขาดในซัมเมอร์นี้ แม้ทีมจะอยากต่อสัญญากับเขามากแค่ไหนก็ตาม แต่เชื่อสิ ผมมองไม่เห็นอนาคตของเขาในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด อีกแล้ว พี่เล็ก กล่าว สมัคร sbobet ฟรี

ขณะเดียวกัน อนาคตของ ป็อกบา ก็ไม่ใช่เพื่อนร่วมเมืองที่กำลังมีข่าวลือด้วยอย่าง แมนฯ ซิตี้ แน่นอน เพราะทีมที่คู่ควรกับเขามากสุดคือ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แต่สุดท้ายมันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเจ้าตัวล้วน ๆ

คือผมไม่รู้หรอกนะว่า ป็อกบา มีทางเลือกให้กับตัวเองมาก-น้อยแค่ไหน เพราะเขาเองก็ไม่ได้เก่งเหมือนเมื่อสมัยก่อนอีกแล้ว โดยเฉพาะฟอร์มฤดูกาลนี้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด คือมันค่อนข้างแย่งทีเดียว

บางที ป็อกบา อาจยังอยากค้าแข้งใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ก็ได้เพราะมันเป็นเวทีแข่งขันที่ยอดเยี่ยมสุดของโลก ณ เวลานี้ แต่เมื่อวิเคราะห์จากสถานการณ์ต่าง ๆ รอบด้านแล้ว มีเปอร์เซ็นต์ที่จะย้ายออกไปอยู่ลีกอื่นมากกว่าพอสมควรเลยล่ะ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ