กลับ / 12/05/2022 18:44 / เจริญศักดิ์ ทุบสถิติเสริมทัพ บีจี ที่ 35 ล้านบาท
จากข่าวที่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คว้าตัว เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ จาก สมุทรปราการซิตี้ โดยสัญญาของเขาจะอยู่ราว 5 ปีด้วยกัน ซึ่งจะเข้ามาเสริมขุมกำลังทางริมเส้นให้กับทีม โดยมีข้อมูลจากผู้บริหารของ เมืองทอง ยูไนเต็ด คนหนึ่ง บอกถึงค่าตัวของ "เจ้าเท่ห์" ซึ่งยอดทีมจาก ปทุมธานี ยื่นไปจบที่ 35 ล้านบาท นับว่าแพงสุดของสโมสร มากกว่า วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ

แถมยังแพงกว่า ธีราทร บุญมาทัน ที่ย้ายจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มา เมืองทอง ยูไนเต็ด ตอนเดือน พ.ค. เมื่อ 6 ปีก่อนราว 32 ล้านบาท ส่วน “กิเลนผยอง” ตอนแรกเคาะให้ตัวเลขที่ 38-40 ล้านบาท เพียงแต่ “เขี้ยวสมุทร” ได้รับข้อเสนอสโมสรจาก บีจี สเตเดี้ยม เอาไว้แล้ว ทำให้ “เจ้าเท่ห์” จะมาสวมยูนิฟอร์มของ “เดอั แรบบิท” ค่อนข้างจะ 100 เปอร์เซนต์ แถมจะเป็นหมายเลข 11 เสียด้วย

นอกจากนี้เขาจะได้กลับมาร่วมงานกับ สันติภาพ จันทร์หง่อม ที่ลากเลื้อยทางกราบขวาที่ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด และ จักพัน ไพสุวรรณ ซึ่งเล่นด้วยกันมาตั้งแต่ พัทยา ยูไนเต็ด ก่อนเปลี่ยนชื่อมาเป็น สมุทรปราการซิตี้ ขณะเดียวกัน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะใส่ชื่อ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ลงเล่นใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2022 รอบ 16 ทีมสุดท้าย www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย