กลับ / 02/04/2022 16:49 / เรบิน ซูลาก้า ขยายสัญญาเพิ่มอีก 2 ปีเต็ม
เรื่องที่น่าดีใจก่อนเป็นแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 7 ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็คือ เรบิน ซูลาก้า แนวรับตัวเก่งได้ต่อสัญญาแล้ว 2 ปี อดีตปราการทีมชาติอิรัก กลายเป็นจิ๊กซอว์แห่งความสำเร็จของ ปราสาทสายฟ้า เพราะปรับตัวเข้ากับทีมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เขาเองยังเป็นคีย์แมนหลักในกองหลัง ที่ทีมเสียไปแค่ 16 ประตู โดยจะหมดสัญญาราวๆฤดูกาล 2023/2024 สมัคร sbobet ฟรี

สำหรับ เรบิน ซูลาก้า ติดทีมชาติอิรักชุดใหญ่ ครั้งแรกเมื่อปี 2015 ก่อนรับใช้ทีมไปแล้ว 26 นัด ก่อนที่เขาจะประกาศเลิกเล่นเป็นที่เรียบร้อย ด้วยการอออกมาโพสต์ผ่าน ไอจี ว่า การสวมเสื้ออิรักนับเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่สำหรับผม และมันเจ็บปวดที่ต้องประกาศการรีไทร์จากฟุตบอลทีมชาติ ทุกครั้งที่ผมสวมเสื้อทีมชาติอิรัก ผมพยายามทุ่มสุดความสามารถเพื่อทีมและแฟนบอล เพื่อทำให้พวกเขาภาคภูมิใจ แฟนบอลอิรักนั้นยอดเยี่ยม

และผมอยากขอบคุณพวกเขาสำหรับความรักและกำลังใจที่พวกเขาให้กับผมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผมขอขอบคุณโค้ช, ทีมงาน, เพื่อนร่วมทีม และเอฟเอ สำหรับการสนับสนุนของพวกเขา ผมรู้สึกว่าผมอาจทำไม่ได้ตามที่คาดหวังในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา ขอโทษแต่ผมพยายามเต็มที่แล้ว ผมจะสนับสนุนทีมอยู่เบื้องหลังต่อไปในฐานะแฟนบอล ขอบคุณอีกครั้ง ผมรักคุณ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย