กลับ / 25/12/2021 15:41 / มาดามแป้ง ยืนยัน ไม่ฟ้อง ปาร์ค ฮัง ซอ หาเรื่องแข้งไทย
ประเด็นหลังเกมที่ ทีมชาติไทย เอาชนะ เวียดนาม 2-0 ในรอบรองชนะเลิศ ของ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 เมื่อวันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่ง ปาร์ค ฮัง ซอ กุนซือของทัพ "ดาวทอง" ทำการชี้หน้า ธีราทร บุญมาทัน จังหวะที่เขาพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมทุกคน กำลังเดินไปขอบคุณแฟนบอล ช้างศึก ที่เข้ามาเขียร์ในสนาม Singapore National Stadium สมัคร sbobet ฟรี

จังหวะดังกล่าวขุนพล ช้างศึก ต้องเดินผ่านซุ้มสำรองของ เวียดนาม แต่จู่ๆ ปาร์ค ฮัง ซอ ก็ยกนิ้วชี้หน้าแบ็คซ้าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก่อนที่ทุกคนจะเข้ามาห้ามทัพกัน ล่าสุด มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาติไทย ยืนยันว่า จะไม่มีการฟ้องเอาผิดเฮดโค้ชเวียดนาม เพราะมองว่าเกมทุกอย่างมันจบไปแล้ว

ขณะเดีวกันยังออกปากชื่นชมนักเตะหลังเกมการแข่งขันทั้งศักยภาพในสนามและการควมคุมอารมณ์แม้เจอเกมหนัก โดยกล่าวว่า “เป็นการคลายล็อกความกดดันให้แป้งและทีมงานทุกคน เพราะด้วยสถิติต่างๆ ของเวียดนามที่ค่อนข้างดีกว่า แต่วันนี้เราก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า เรากลับมาแล้ว

ที่ต้องชื่นชมมากกว่าการโชว์ความสามารถยอดเยี่ยมในสนามแล้ว ที่อดพูดถึงไม่ได้คือทุกคนมีสติ ควบคุมอารมณ์ได้ดี แม้จะถูกเล่นแรง ถูกยั่วยุในหลายจังหวะ นี่คือสปิริตที่น่าประทับใจ หลังจากนี้ต้องทำงานหนักต่อ มีเวลาอีก 2 วันให้เราลุยต่อ วันนี้ได้เห็นข้อผิดพลาดหลายจุดที่มาโน่ และผู้ช่วยผู้ฝึกสอนต้องช่วยกันแก้ไขให้ในนัดที่สอง เราทำได้ดีกว่านี้ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย