กลับ / 13/12/2021 14:57 / กองเชียร์โล่งอก !! อัพเดทอาการบาดเจ็บล่าสุดของ ชนาธิป
แฟนบอลทีมชาติไทย สบายใจได้ หลังจากทีมถอด “กัปตันเจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในครึ่งหลัง เพราะอยากให้ออกมาพักเก็บไว้ใช้เกมต่อไป แต่อีกเหตุผล คือ การเลี่ยงอาการเจ็บ ข้อเท้าขวาของเขา หลังจากมีการพลิกเกิดขึ้น แต่ทีมแพทย์ยืนยันว่า นัดที่ 3 พบกับ ฟิลิปปินส์ ในวันอังคารที่ 14 ธ.ค.64 ลงเล่นตัวจริงแน่นอน สมัคร sbobet ฟรี

ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ ทีมชาติไทย เอาชนะ เมียนมาไป 4-0 พร้อมเก็บสามคะแนน มีเพิ่มเป็นหกคะแนนขยับขึ้นเป็นจ่าฝูงของกลุ่มเอ ด้วยการมีประตูได้เสียดีกว่าสิงคโปร์ แต่ว่าช่วงครึ่งหลังมีการเปลี่ยนให้ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ออกไปพักแล้วส่ง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ น.66 และเหมือนกับว่า "กัปตันเจ" จะมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวา

ล่าสุดมีการอัพเดตจากทีมแพทย์ของทีมชาติไทย ระบุว่าการที่ถอด "กัปตันเจ" เพราะอยากให้ออกมาพักเก็บไว้ใช้เกมต่อไป แต่อีกเหตุผล คือ การเลี่ยงอาการเจ็บ ข้อเท้าขวาของเขา หลังจากมีการพลิกเกิดขึ้นในการซ้อมมื้อสุดท้าย จนต้องพันผ้าล็อกที่ข้อเท้า แต่จอมทัพจาก คอนซาโดเล่ ซัปโปโร พร้อมกลับมาเป็น 11 คนแรก นำลูกทีมลงสนามได้อย่างไม่มีปัญหา ในการพบกับ ฟิลิปปินส์ ในวันอังคารที่ 14 ธ.ค.64 เวลา 16.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD

ด้าน ธีรศิลป์ แดงดา กล่าวว่า "ผมก็ดีใจที่ตัวผมสามารถทำประตูได้ และเป็นการยิงในทัวร์นาเมนต์นี้ได้อีกครั้ง และที่ดีใจมากกว่านั้นคือทีมของเราได้ชัยชนะมาครอง มีหลายอย่างดีๆเกิดขึ้น ทั้งการเล่นร่วมกัน การทำงานเป็นทีม ดีใจกับทีมมากกว่า ที่เรากลับมาสู่ฟอร์มการเล่นที่ดี

ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เล่นรายการนี้ ผมไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้ก้าวขึ้นมาเป็นดาวยิงสูงสุดตลอดกาลร่วมกับ นอห์ อลัม ชาห์ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ก็ดีใจที่ตัวผมทำเต็มที่มาตลอด และถือเป็นผลงานที่ดี แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือผลงานของทีม เพราะสถิติจะไม่มีความหมายเลย ถ้าหากเราไม่ชนะในเกมนี้ และเกมต่อไป เราไปไม่ถึงปลายทาง ผลงานของทีมสำคัญที่สุดสำหรับผม www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย