กลับ / 11/12/2021 13:21 / โจนาธาน เข็มดี อาจพลาดมีชื่อเกมซัด เมียนมา หลังเป็นโรคกระเพาะ
เมื่อเวลา 13.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ของวันที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมา สหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน จัดงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 คู่ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ เมียนมา ขึ้น โดย มาโน โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า สมัคร sbobet ฟรี

เป็นสัปดาห์ที่ดีสำหรับทีมชาติไทยที่ได้มีเวลาพักอย่างเต็มที่ ได้ตัวผู้เล่นจากเจลีกเข้ามาเสริม ทำให้ตอนนี้พอใจกับคุณภาพของทีมอย่างมาก มีตัวเลือกในการใช้งานมากขึ้นและพร้อมสำหรับการเจอกับเมียนมาแล้ว

สภาพร่างกายของ "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน และ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ทั้งคู่ได้ลงเล่นในเจลีกกันมา มีสภาพร่างกายที่ดีมากๆ ตอนนี้อยุ่ในช่วงของการหาระบบการเล่นที่ลงตัวสำหรับทีม ด้วยความที่ผู้เล่นในทีมชาติไทยชุดนี้มีคุณภาพมากๆ ทำให้การซ้อมในสัปดาห์นี้เข้มข้น และชื่นชอบการแข่งขันกันเองระหว่างผู้เล่นเพื่อชิงตำแหน่งตัวจริงกัน เป็นเรื่องยากสำหรับตัวเองที่จะตัดสินใจว่าใครจะได้เป็น 11 ตัวจริงในเกมนี้

ผมได้ดูฟอร์มของเมียนมาใน 2 เกมที่ผ่านมา พยายามเซ็ตเกมจากแดนหลัง เล่นเกมรุกแล้วก็กล้าเล่นด้วย ดังนั้นก็หวังว่าจะเล่นแบบนั้นกับทีมชาติไทยเช่นกันเพราะจะเปิดพื้นที่ให้ทีมชาติไทยได้เล่นง่ายขึ้น อย่างเกมแรกกับติมอร์เลสเตที่เน้นรับอย่างเดียวทำให้เจาะได้ยาก แต่สุดท้ายถึงเมียนมาจะเปิดเกมรุกหรือเล่นเกมรับก็ไม่มีปัญหาเพราะเตรียมแผนการเล่นเอาไว้แล้ว อย่างไรก็ตามจะไม่ประมาทและหวังว่าจะเก็บชัยชนะในเกมนี้ให้ได้

สำหรับโจนาธาน เข็มดี เราจะต้องรอเช็คอีกครั้งหนึ่ง รอดูว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ทางทีมแพทย์สงสัย "อาการเริ่มต้นของโรคกระเพาะอาหาร/กรดไหลย้อน จึงให้ยารักษาโรคดังกล่าว แต่เนื่องจากความเข้มข้นในการฝึกซ้อม+อาหารสไตล์เอเชีย ทำให้เกิดอาการมากขึ้นระหว่างการซ้อมเมื่อวาน โจนาธานได้รับการส่งตัวเข้าตรวจอย่างละเอียดทันทีที่ Khoo teck puat hospital

ด้วยการตรวจเลือด เอกซ์เรย์ช่องท้อง และ CT scan ผลตรวจทั้งหมดอยู่ในเกณฑ์ปกติ และอนุญาตให้ออกจาก รพ.ได้ ขณะนี้อาการโดยรวมปกติ แคมป์มีแพทย์ประจำทีมดูแลตลอด 24 ชม. รวมทั้งได้มีการปรับเปลี่ยนเมนูอาหารให้เหมาะสมกับโจนาธานโดยเฉพาะแล้ว ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงแรมพัก www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย