กลับ / 05/12/2021 14:18 / ช้างศึก อาจเซอร์ไพรส์ จับ ทริสตอง โด เล่นแบ็คซ้า
"ช้างศึก" มีโอกาสสูงที่จะวาง ทริสตอง โด ให้มาเล่นแบ็คซ้ายในเกมแรกพบกับ ติมอร์ เลสเต เพื่อรอให้ ธีราทร บุญมาทัน เจ้าของตำแหน่งตัวจริงมาสมทบ พร้อมลงเล่นในเกมที่สอง ด้าน มาโน โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทย ประกาศชัดเจน จะนำถ้วย เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 กลับดินแดนสยามประเทศ สมัคร sbobet ฟรี
ความเคลื่อนไหวของ ทีมชาติไทย ในการลุย เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ซึ่งเกมแรกจะเจอกับ ติมอร์ เลสเต้ วันที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 16.30 น. โดยจะถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD ล่าสุด มีการเปิดเผยว่า ตำแหน่งแบ็คซ้ายอาจไม่ใช้ สุริยา สิงห์มุ้ย ของ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด แต่จะเป็น ทริสตอง โด จาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

เนื่องจากดาวเตะไทย-ฝรั่งเศส มีความคุ้นเคยกับรายการ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ พร้อมกับเล่นได้ทั้งสองเท้า ซึ่งเป็นจุดที่ทีมเองหวังจะใช้สปีดความเร็วของเขา เล่นงาน ติมอร์ เลสเต ในเกมแรก เพื่อรอให้ ธีราทร บุญมาทัน จาก โยโกฮามา เอฟ มารินอส กลับมาประจำการในเกมที่สอง ขณะที่ฝั่งขวาน่าจะใช้ นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม กัปตันทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลงวาดลวยลายในเกมแรก

ด้าน มาโน โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทย ได้แถลงข่าวก่อนศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ซึ่งเจ้าตัวประกาศชัดเจนว่า "เรามีความกระหายเป็นอย่างมากสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้ เรามีสถิติที่ดีในทัวร์นาเมนต์นี้ เวียดนามเป็นแชมป์เก่า แต่รายการนี้ไม่ได้มีแค่เรากับเวียดนามเท่านั้น เราต้องสู้กับทุกทีม

เราต้องเดินหน้าไปทีละเกม ผมเชื่อว่าทุกเกมเป็นเกมที่ยาก และด้วยสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโควิด เราต้องซ้อมให้ดีที่สุด เราหวังว่าทุกคนจะพร้อม เส้นทางมันยังยาวไกล เราต้องมองไปทีนัดแรกที่จะพบกับ ติมอร์ เลสเต ก่อน เรามีความกระหายอย่างมาก เราต้องนำถ้วยกลับบ้าน เราจะพยายามทำงานหนัก www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย