กลับ / 25/11/2021 14:01 / เจเค แจงดราม่าไร้เจตนาหยามคัพออฟเนชั่นส์รายการเล็ก
เจอร์เก้น คล็อปป์​ ผจก.ทีม ลิเวอร์พูล วอนอย่าตีความคำพูดเขาผิดๆอย่างตอนนี้เป็นดราม่าเรื่องว่าเขาดูแคลน แอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ คือทัวร์นาเมนต์เล็กนั้นคลาดเคลื่อนจากความจริงไปมาก

คล็อปป์ สัมภาษณ์เมื่อสุดสัปดาห์ว่าไม่ชอบคิวแข่งทีมชาติเพราะนักเตะเดี้ยงกลับมา แถมหลุดพาดพิงศึกชิงแชมป์ทวีปแอฟริกาต้นปี 2022 ซึ่งอาจต้องปล่อย โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่ และ นาบี เกอิต้า ไปแข่งแรมเดือนว่าคืออีเวนต์จิ๋ว กลานยเป็นที่วิจารณ์ถึงความเหมาะสม สมัคร sbobet ฟรี

งานนี้บอสวัย 54 ปีใช้งานแถลงข่าวหลังเกมชปล.ที่เอาชนะ ปอร์โต้ 2-0 วานนี้ว่าขอให้ผู้สื่อข่าวอย่าบิดเบือนคำพูดเขาจนกลายเป็นสื่อสารผิดเจตนา “ผมไม่ได้เจตนาสื่อความหมายแบบนั้น ไม่เลย ด้วยความสัตย์ ทำไมคุณไปเข้าใจกันแบบดังกล่าวได้” คล็อปป์ แก้ต่างให้ตัวเอง

ผมไม่ได้หมายความแบบนั้น ไม่เอาน่าพวก

มันไม่ได้ใกล้เคียงกับความคิดของผมที่อยากจะพูดถึง ไม่เคยมอง แอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ ว่านั่นคือทัวร์นาเมนต์เล็กๆ หรือฟุตบอลชิงแชมป์ทวีปแอฟริกาคือรายการจิ๋วแต่อย่างใด”

สิ่งที่ผมหมายความถึงเมื่อคุณได้ชมทั้งการแถลงข่าววันนั้นก็จะเข้าใจความถูกต้องในทางที่จะสื่อ - หากต้องการดูมันจริงๆ เพราะจากตอนนี้ถึงเดือนมีนาคมปีหน้าไม่มีเบรกทีมชาติของยุโรปอีก

ที่ผมพูดว่ามีการแข่งทัวร์นาเมนต์เล็กน้อยเดือน ม.ค.2022 ไม่ได้หมายความทัวร์นาเมนต์นั้นกระจ้อยร่อย - หาได้พูดประชด มันคงเป็นทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลรายการใหญ่ครั้งหนึ่ง แล้วเราต้องปล่อยผู้เล่นที่ดีสุดไปเตะทัวร์นาเมนต์นั้น

ศึกชิงแชมป์กาฬทวีปมีขึ้นระหว่าง 9 ม.ค.- 6 ก.พ. หากชาติไหนอยู่ถึงนัดชิงฯ ก็คงพลาดเตะพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ต่ำกว่า 5 นัด www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ