กลับ / 25/11/2021 12:50 / โอเวน ประเมินผลงานคู่หู่ โคนาเต้-มาติป หลังเกม ลิเวอร์พูล ชนะ ปอร์โต 2-0
ไมเคิล โอเวน อดีตตำนานกองหน้า ลิเวอร์พูล ออกโรงประเมินผลงานของคู่หูเซ็นเตอร์ฮาล์ฟอย่าง อิบราฮิมา โคนาเต้ และ โจเอล มาติป ในเกมชนะ เอฟซี ปอร์โต้ ศึกยูฟา แชมเปียนส์ลีก เมื่อคืนนี้ว่ายังทำผลงานกันไม่ดีพอแม้เก็บคลีนชีทได้ก็ตาม

ต้องบอกว่านี่เป็นเกมที่ยากลำบากมากสำหรับ เอฟซี ปอร์โต้ แต่ที่ทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่ไปกว่าเดิมก็คือ พวกเขามีโอกาสส่องประตูหลายครั้งแต่จบกันไม่ลงเอง เบบี้โกล กล่าว สมัคร sbobet ฟรี

ลิเวอร์พูล ไม่ได้เล่นดีอะไรมากมายนักโดยเฉพาะเกมรับซึ่งทาง อิบราฮิมา โคนาเต้ เป็นคนที่ผมห่วงมากสุด และนี่ไม่ใช่การตำหนิติเตียน แต่มันคือสิ่งที่ต้องพูดออกมาตรง ๆ

ภาษากายแสดงออกชัดเจนว่า โคนาเต้ ค่อนข้างกดดัน เมื่อจิตใจไม่มั่นคงพอจึงทำให้ประกบคู่ต่อสู้พลาดและโดนลากบอลผ่านไปได้หลายต่อหลายครั้ง

สถานการณ์แบบนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่า ลิเวอร์พูล ขาด ฟาน ไดจ์ค ไม่ได้เลยแม้แต่นัดเดียว เพราะหากเขาอยู่ในสนามล่ะก็ จะสามารถเข้าไปช่วยเหลือ โคนาเต้ ทันเวลาแน่นอนหรืออย่างน้อยก็คอยบอกให้รุ่นน้องเล่นยังไงถึงจะตั้งรับได้ดีกว่านี้

ด้วยความที่การสื่อสารคือหัวใจสำคัญของคู่เซ็นเตอร์ ผมกล้าพูดตรง ๆ ว่า โคนาเต้ & มาติป ไม่น่าประทับใจแม้แต่นิดเดียว เพราะแทบไม่ตะโกนสั่งการกันเลยเกือบตลอด 90 นาที การยืนตำแหน่งก็ไม่สัมพันธ์กันในหลาย ๆ ครั้ง ซึ่งควรทำได้ดีกว่านี้ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ