กลับ / 25/11/2021 12:28 / เบนเซมา งานเข้าโดนศาลในฝรั่งเศสสั่งจำคุกฐานมีส่วนร่วมแบล็คเมล์อดีตเพื่อนร่วมทีม
คาริม เบนเซมา หัวหอกตัวเก่งของ เรอัล มาดริด ถูกศาลในแวร์ซายตัดสินว่าผิด กรณีพัวพันกับข้อกล่าวหามีส่วนร่วมกับการแบล็คเมล์ปล่อยคลิปวิดีโออดีตเพื่อนร่วมทีมชาติอย่าง มาติเยอ วัลบูเอนา เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา
ซึ่งนั่นทำให้เขาต้องโทษจำคุก 1 ปีพร้อมกับปรับเงินอีกจำนวน 75,000 ยูโร โดยทนายส่วนตัวของดาวยิงรายนี้เตรียมจะยื่นเรื่องขออุทธรณ์คำตัดสินดังกล่าวต่อไป สมัคร sbobet ฟรี

ก่อนหน้านี้อัยการกล่าวหาว่า เบนเซมา สนับสนุนให้ วัลบูเอนา ยอมจ่ายเงินให้กับกลุ่มผู้กระทำผิดที่ข่มขู่ว่าจะปล่อยคลิปวิดิโอสู่สายตาสาธารณชนหากไม่ยอมจ่ายเงินแลกกับเทปดังกล่าว

โดยหัวหอกของ ราชันชุดขาว มีส่วนในการโน้มน้าวและกดดันให้อดีตเพื่อนร่วมทีมชาติยอมควักเงินแลกกับการปิดเรื่องนี้เป็นความลับ แต่หลังจากมีการเผยแพร่ประเด็นดังกล่าวนี้เองที่ทำให้ทั้งสองคนถูกตัดชื่อออกจากทีมชาติฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา

จากคำตัดสินดังกล่าว เบนเซมา เองไม่ได้เข้าไปร่วมรับฟังที่ศาลเนื่องจากติดภารกิจรับใช้สโมสรต้นสังกัดที่มีคิวลงเล่นในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก กลางสัปดาห์นี้ และทาง เรอัล มาดริด เองก็ยังไม่มีการออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ