กลับ / 20/11/2021 14:47 / เขี้ยวสมุทร จ่อแยกทาง เอลิอันโดร กอนซาก้า เปิดทางหัวหอกคนใหม่
สมุทรปราการซิตี้ อาจจะแยกทาง "เอลิอันโดร กอนซาก้า" ดาวยิงแซมบ้าที่ทำไปแค่ 3 ประตูในไทยลีก 2021/2022 ตลอด 13 เกมที่ผ่านมา โดยมีรายงานว่า "มาซาทาดะ อิชิอิ" กุนซือใหญ่ของทีมได้เล็งตัวแทนไว้หลายคน โดยมี "ไมค่อน โบลต์" จาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ "เปาโล คอนราโด้" ของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด อยู่ในข่าย สมัคร sbobet ฟรี
ความเคลื่อนไหวก่อนตลาดซื้อขายไทยลีก เลกสอง จะเริ่มในช่วง 8 ธันวาคม 2564 - 4 มกราคม 2565 ล่าสุดมีรายงานว่า สมุทรปราการซิตี้ น่าจะมีการเปลี่ยนโควตานักเตะต่างชาติ ด้วยการโละ "เอลิอันโดร กอนซาก้า" ที่ทำไปแค่ 3 ประตู โดยมีตัวแทนอย่าง ไมค่อน โบลต์ ซึ่งยังไม่สามารถทำสกอร์กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ และกำลังจะโดนยกเลิกสัญญา

อีก 1 คนที่อยู่ในข่าย สมุทรปราการซิตี้ ให้ความสนใจ เพื่อส่งข้อมูลให้ "มาซาทาดะ อิชิอิ" พิจารณา นั่นคือ "เปาโล คอนราโด้" กองหน้าจอมแข็งแกร่งของ ตราด เอฟซี ซึ่งหัวหอกรายนี้เคยเกือบมาอยู่ทัพ “เขี้ยวสมุทร” ในช่วงก่อนเปิดฤดูกาล แต่ว่าเรียกค่าเหนื่อยแต่ระดับ 500,000 บาทต่อเดือน

ทำให้เขาไม่สามารถตกลงเงื่อนไขกับทีมได้ ก่อนจะไปอยู่กับ “ช้างขาวจ้าวเกาะ” ด้วยค่าเหนื่อย 250,000 บาท ต่อเดือน โดยเวลานี้เขาช่วยยิงไปแล้ว 8 ประตูให้กับทีม เป็นดาวซัลโวของทีม และพาทีมเป็นแชมป์เลกแรกไทยลีก 2 ต้องลุ้นกันว่า “มาซาทาดะ อิชิอิ” จะสน ”อ้ายคอง” และจะซื้อเข้ามาร่วมทีมในเลกสองหรือไม่ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลไทย