กลับ / 17/10/2021 16:35 / ป็อกบา ชี้ แมนฯ ยูไนเต็ด แพ้ยับเพราะไม่รู้ว่าต้องแก้ปัญหาระหว่างเกมยังไง
พอล ป็อกบา กองกลางซูเปอร์สตาร์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์หลังที่บุกไปโดน เลสเตอร์ ซิตี้ อัดด้วยสกอร์ 4-2 ว่าทัพปีศาจแดงนั้นสมควรเป็นฝ่ายพ่ายแพ้อย่างแท้จริง สมัคร sbobet ฟรี
ด้วยความสัตย์จริง เกมวันนี้พวกเราเล่นกันได้แย่มาก ๆ และครั้งสุดท้ายที่เราฟอร์มห่วยแบบนี้มันเกิดขึ้นนานมากแล้วจนผมจำไม่ได้เลยว่าเมื่อไหร่" ป็อกบา กล่าวกับ BBC ด้วยความสลด

ตลอดทั้ง 90 นาทีเราไม่รู้เลยว่าทีมตัวเองมีปัญหาตรงไหนเกิดขึ้นบ้าง จึงไม่สามารถแก้ไขให้ถูกจุดได้ แถมยังเสียประตูกันง่ายเกินไป โดยเฉพาะการโดนยิงหลังเป็นฝ่ายออกนำก่อนภายในไม่กี่วินาทีเนี่ยคือเรื่องที่แย่สุด ๆ

บางทีมันอาจเป็นเรื่องของสมาธิที่หลุดหายไปดื้อ ๆ ซึ่งผมอยากให้ทุกคนใส่ความเป็นมืออาชีพลงไปมากกว่านี้ในทุกวินาที เพราะจริง ๆ พวกเรามีประสบการณ์สูงกันแทบทุกคนอยู่แล้ว เล่นด้วยความห้าวหาญดุดันเพิ่มอีกเยอะ ๆ เลยก็ยังได้ด้วยซ้ำ

อย่างไรก็ตาม เมื่อความพ่ายแพ้มันผ่านไปแล้วจึงถือว่านี่คือบทเรียนครั้งสำคัญ เราจะต้องค้นหาบางอย่างที่เป็นจุดเปลี่ยนให้เจอ เพราะยังมีเกมสำคัญ ๆ รออยู่ตรงหน้าอีกเพียบ ไม่เหลือเวลาให้เสียใจกับเรื่องในอดีตเลยแม้แต่วันเดียว www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ