กลับ / 17/10/2021 16:33 / ซาลาห์ เฉลยเอง ประตูที่ยิงใส่ วัตฟอร์ด กับ แมนฯ ซิตี้ ลูกไหนสวยกว่ากัน
โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกซูเปอร์สตาร์ของ ลิเวอร์พูล ออกมาเฉลยเองแล้วว่าประตูที่ยิงใส่ วัตฟอร์ด ได้ในเกมบุกชนะ 5-1 เมื่อคืนนี้ กับลูกที่เคยยิงใส่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ลูกไหนสวยถูกใจมากกว่ากัน

ถ้าถามว่าระหว่างประตูที่ยิงใส่ วัตฟอร์ด ในค่ำคืนนี้กับประตูที่ยิงได้ในเกมเสมอ แมนฯ ซิตี้ ช่วงก่อนพักเบรกทีมชาติอันไหนสวยกว่ากัน บอกตรง ๆ ว่าผมเองก็เลือกไม่ได้เหมือนกัน" ซาลาห์ กล่าว สมัคร sbobet ฟรี

ทุกครั้งที่ผมได้เล่นในกรอบเขตโทษฝ่ายตรงข้าม สิ่งเดียวที่อยู่ในหัวก็คือต้องส่งบอลให้เพื่อนยิงประตูหรือไม่ก็หาทางจบสกอร์ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะยากแค่ไหนเราต้องหาโอกาสลองส่องก่อนเป็นอันดับแรก

ทุกอย่างที่ทำลงไปนั้นผมยึดเอาผลประโยชน์ส่วนรวมของทีมเป็นหลัก ขอให้บอลข้ามเส้นได้ก็เป็นเรื่องน่าพอใจหมดนั่นแหละ แต่ประเด็นสำคัญคือ พวกเราดันยิงประตูสวย ๆ ได้หลายลูกในเกมนี้และหวังว่าจะรักษามาตรฐานดี ๆ เอาไว้ได้ต่อเนื่อง

ความจริงการยิงของผมไม่ได้มีคุณค่ามากไปกว่าลูกที่คนอื่นยิงเลย ทุกประตูที่เกิดขึ้นสำคัญต่อทีมเท่ากันหมด เฟอร์มิโน ทำงานของตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบและกดแฮตทริกสำเร็จ ประตูที่ มาเน ยิงก็ยอดเยี่ยมมากเพราะมันคือการเบิกร่องอย่างแท้จริง www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ