กลับ / 17/10/2021 16:31 / โซลชาร์ เผยสาเหตุที่ส่ง แม็คไกวร์ ลงสนามทั้งที่ยังไม่ฟิตสมบูรณ์
โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์หลังเกมบุกแพ้ เลสเตอร์ ซิตี้ 4-2 เมื่อคืนนี้ว่าตัวเองเป็นผู้ตัดสินใจส่ง แฮร์รี แม็คไกวร์ ลงเป็นตัวจริงทั้ง ๆ ที่สภาพร่างกายยังไม่ฟิตสมบูรณ์เพราะเพิ่งหายเจ็บน่องหมาด ๆ นั่นเอง สมัคร sbobet ฟรี

เป็นผมเองที่ตัดสินใจส่ง แฮร์รี แม็คไกวร์ ออกสตาร์ททั้ง ๆ ที่เพิ่งหายกลับมาจากอาการบาดเจ็บ แต่นั่นเป็นเพราะเขาแสดงให้เห็นว่าแข็งแรงมากเพียงพอสำหรับเกมนี้และไม่มีผลกระทบใด ๆ เกิดขึ้นแถวกล้ามเนื้อน่องให้รู้สึกกังวลเลยแม้แต่นิดเดียว" น้าลูกอม กล่าวกับ BT Sport

และเมื่อประเมินจากความสำคัญของ แม็คไกวร์ ที่เป็นหัวใจหลักในแนวรับ เป็นกัปตันทีมคนปัจจุบัน ฉะนั้นจึงเลี่ยงไม่ได้ที่จะส่งลงสนามทันทีที่พร้อม ซึ่งทุกคนคงเห็นแล้วว่าเขามีอิทธิพลต่อรูปเกมของเราแค่ไหนในวันนี้

ช่วงแรกอาจจะดูกุกกักไปบ้างแต่สุดท้ายก็เล่นดีขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งการจ่ายบอลขึ้นหน้า ทั้งการสื่อสารกับเพื่อนกองหลังคนอื่น ๆ แต่น่าเสียดายที่เราเสียประตูจากลูกตั้งเตะ แถมยังโดนยิงคืนภายในไม่กี่วินาทีหลังได้ประตูอีกด้วย ซึ่งผมเห็นแล้วว่าเป็นเพราะเราขาดสมาธิไปช่วงสั้น ๆ ซึ่งนี่คือการบ้านที่ผมต้องติวเด็ก ๆ อย่างเข้มข้นภายหลัง

ทุก ๆ แมตช์ในพรีเมียร์ลีกและยูฟา แชมเปียนส์ลีก คือเกมใหญ่ที่มีความสำคัญสูงมาก ไม่ว่าจะ เลสเตอร์ หรือ อตาลันตา ก็ถือเป็นทีมใหญ่ ถือเป็นคู่แข่งที่โหดเทียบเท่ากันทั้งหมดนั่นแหละ หลังผ่านความพ่ายแพ้วันนี้ พวกเราจะต้องทบทวนตัวเองอย่างหนัก ซึ่งการลุกกลับขึ้นมายืนให้ได้อีกครั้งโดยด่วนมันคือธรรมชาติของวงการฟุตบอลอยู่แล้ว www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ