กลับ / 25/09/2021 15:41 / นาเกลส์มันน์ ตอบสื่อ หลังมีข่าวลือจะกระชากตัว รูดิเกอร์ ออกจาก เชลซี
จูเลียน นาเกลส์มันน์ ผู้จัดการทีม บาเยิร์น มิวนิค ออกโรงให้สัมภาษณ์ต่อหน้าสื่ออย่างจริงจังแล้ว หลังตกเป็นข่าวลือว่ากำลังจะดึงตัว อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ยอดกองหลังจาก เชลซี มาเสริมทัพเสือใต้ในอนาคตอันใกล้ สมัคร sbobet ฟรี
โดยสัญญาฉบับปัจจุบันของ ปราการหลังทีมชาติเยอรมนี กำลังจะหมดลงในอีกประมาณ 10 เดือนข้างหน้า (สิ้นเดือนมิถุนายน 2022) ซึ่งส่งผลให้เขาสามารถเจรจากับสโมสรอื่นล่วงหน้าเพื่อย้ายทีมฟรีได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2022 เป็นต้นไป

และนั่นทำให้สื่อกีฬาเล็ก-ใหญ่จากทั่วโลกต่างเชื่อสุด ๆ ว่า บาเยิร์น มิวนิค เป็นสถานีต่อไปที่ รูดิเกอร์ ให้ความสนใจอยากไปค้าแข้งด้วยจนโหมกระแสข่าวลือหนักมากตลอดเดือนที่ผ่านมา

โดยส่วนตัวผมไม่ได้มีนิสัยชอบพูดถึงนักฟุตบอลของสโมสรอื่นเท่าไหร่นัก เพราะอยากให้เกียรติสัญญาที่พวกเขาเหล่านั้นมีกับต้นสังกัดปัจจุบันอย่างสูงสุดก่อนเป็นอันดับแรก" กุนซือเสือใต้ กล่าวผ่านงานแถลงข่าว

ถึงแม้ รูดิเกอร์ ยังไม่ได้ตัดสินใจต่อสัญญาใหม่กับ เชลซี แต่เขาก็ยังคงเป็นคนของสโมสรแห่งนั้นอยู่เหมือนเดิม แถมนี่ก็ไม่ใช่เวลามาพูดเรื่องการซื้อ-ขายย้ายทีมด้วย โดยเฉพาะในช่วงที่ตลาดนักเตะปิดอยู่แบบนี้ www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ