กลับ / 14/09/2021 13:14 / ลี แกรนท์ เผยไม่มีแข้ง แมนยู หยิบขนมหวานหลังอาหารเย็นเมื่อเห็นเมนูเพื่อสุขภาพของ โรนัลโด้
ลี แกรนท์ นายทวารสำรองของ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์เปิดเผยว่าไม่มีแข้ง ปีศาจแดง คนใดที่หยิบขนมหวานหลังอาหารเย็นของวันศุกร์เลยเมื่อพวกเขาเห็นเมนูเพื่อสุขภาพของ คริสเตียโน โรนัลโด้ ก่อนหน้าเกม ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่พวกเขาเอาชนะ นิวคาสเซิล 4-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา สมัคร sbobet

สตาร์ทีมชาติ โปรตุเกส มีชื่ออยู่บนพาดหัวข่าวหลังเกมที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด โดยพัง 2 ประตูให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ช่วยทีมเก็บ 3 คะแนนเต็มสำเร็จ

ถ้าจะให้พูดถึงผลกระทบที่ โรนัลโด้ มีต่อทีมในทันทีก็คือคืนวันศุกร์ในโรงแรม" แกรนท์ เปิดเผยเบื้องลึกถึงสภาพร่างกายที่แข็งแกร่งในวัย 36 ปีของอดีตแข้ง ยูเวนตุส และ เรอัล มาดริด

อย่างที่คุณอาจรู้ โดยปกติเมื่อเราทานอาหารเย็นเสร็จแล้วโดยเฉพาะกับคืนศุกร์ มันเป็นวันที่เราอาจโกงได้บ้าง

เมนูอย่างแอปเปิลเชื่อมกับคัสตาร์ดและอาจจะเป็นบราวนีกับครีมอะไรทำนองนั้น แต่ผมบอกเลยว่าไม่มีแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด รายใดแตะต้องอาหารพวกนั้นทั้งหมดเลย ทุกคนต่างนั่งเฉยกันหมด เพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งถามผมว่า คริสเตียโน กินอะไรในจานบ้าง

พวกเราก็เลยตื่นตะลึงกับเมนูของเขาเพราะมันอาจอาหารที่คลีนที่สุด มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายที่สุดเท่าที่มันจะเป็นไปได้

"มันจึงทำให้ผมประหลาดใจเมื่อนักเตะเพียงคนเดียวลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงทุกอย่างในทีม และพวกอาหารขยะทั้งหมดถูกเก็บออกไปจากโต๊ะ ผมบอกคุณได้เลยว่าหนึ่งในจานของ โรนัลโด้ จากหลายจานมี ควินัว, อโวคาโด้ และไข่ต้ม www.sbovip88.com

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ