กลับ / 07/02/2021 14:37 / ยอมรับความพ่ายแพ้! โค้ชอ้น เปิดใจหลังนำ เทโร เปิดบ้านพ่าย บีจี 0-2 เกมล่าสุด
“โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือ โปลิศ เทโร เอฟซี ออกมาเปิดใจหลังนำลูกทีมเปิดบ้านพ่ายต่อ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 0-2 ในเกมลีก นัดที่ 17 เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา ณ สนามบุณยะจินดา สเตเดี้ยม
โดยก่อนเกมนี้ผลงานของทัพ “มังกรโล่ห์เงิน” ในลีกเพิ่งจะแพ้รวดมา 2 เกมติดต่อกัน กระทั่งเกมล่าสุดเปิดบ้านพ่ายต่อ บีจี ปทุมฯ ด้วยสกอร์ 0-2 อีกนัด ทำให้สถานการณ์ของ “เทโร” ในตอนนี้รั้งอันดับ 12 ของตารางอยู่ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 5 แต้มเท่านั้น

หลังเกมดังกล่าว “โค้ชอ้น” กุนซือโปลิศ เทโรฯ เผยว่า…”เกมนี้เรามีการปรับระบบใหม่ด้วยเพื่อให้ผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่าเล่นด้วยกันให้ได้มากที่สุด เกมนี้ก็ยอมรับในความพ่ายแพ้ครับ แต่ก็ได้เห็นอะไรบางอย่างที่ดีๆ ของทีมครับ ส่วนการเสริมทัพในเลกสองตัวผู้เล่นใหม่ที่เราได้มาก็ทดแทนในสิ่งที่ทีมขาด แต่ตอนนี้ที่น่ากังวลคือเริ่มมีนักเตะบาดเจ็บครับ เรายังไม่ได้เข้าระหว่างกลางสัปดาห์เลยก็มีผู้เล่นเจ็บแล้ว 2-3 คน ซึ่งก็ต้องนำไปแก้ไขและเตรียมตัวกันใหม่ครับ”

“ส่วนการขาดหายไปของ บอส (กนกพล ปุษปาคม) ในเกมนี้ เขามีอาการบาดเจ็บ แต่ตอนนี้เขาก็เริ่มกลับมาฝึกซ้อมได้แล้ว อยู่ในช่วงเรียกความฟิต ซึ่งก็ต้องรอให้หมอประจำทีมอัปเดตอาการล่าสุดว่าจะพร้อมลงเล่นอีกทีเกมไหนครับ” โค้ชอ้น กล่าวปิด

สำหรับโปรแกรมแข่งนัดต่อไปของ โปลิศ เทโร เอฟซี จะออกไปเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ในศึกไทยลีก 2020-21 นัดที่ 18 วันพุธที่ 10 ก.พ. 64 เวลา 18.00 น. ณ สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม

ข่าวฟุตบอลไทย