กลับ / 08/10/2020 14:41 / เควิน ดีรมรัมย์ ลั่นกลับมา ทีมชาติไทย หนนี้เต็มที่ - พร้อมเปิดใจถึงดราม่าครั้งก่อน
โดย ฟูลแแบ็กวัย 23 ปี ได้รับเสียงวิจารณ์อย่างหนักจากหลังจากถอนตัวจาก ทีมชาติไทย อยู่บ่อย ๆ ล่าสุดดาวเตะตัวเก่งจาก การท่าเรือ เอฟซี ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว หลังกลับมาติดทีมชาติอีกครั้งในการเก็บตัวฝึกซ้อมช่วงปฏิทิน ฟีฟ่า เดย์ เพื่อเตรียมลุยตารางบอลลงอุ่นเครื่องพบกับสโมสร นครปฐม ยูไนเต็ด ทีมจากศึก เอ็ม-150 แชมเปี้ยนส์ชิพ (ไทยลีก 2) ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563

เควิน ดีรมรัมย์ กล่าวว่า "ผมมีความสุข และภูมิใจมาก ผมสู้เพื่อติด ทีมชาติไทย เสมอ ผมมีความสุขมากที่วันนี้ได้มาอยู่ในแคมป์ทีมชาติ ตอนนี้ผมมีสภาพร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์""กับทีมชุดนี้ ผมคิดว่าทุกคนมีศักยภาพดีพอ ถึงได้มีชื่อติดทีมชาติไทย กับเสียงวิจารณ์ที่เกิดขึ้น มันไม่เป็นความจริงเลยที่บอกว่าผมไม่อยากเล่นให้ทีมชาติไทย การที่ผมมาไมได้ เพราะผมมีอาการบาดเจ็บจริงๆ เมื่อต้นปี ผมก็มาทีมชาติ และการถอนตัวก็เป็นเพราะโค้ชได้ตรวจสอบ และพบว่าผมมีอาการบาดเจ็บจริงๆ"

สำหรับโปรแกรมจะลงอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับสโมสร นครปฐม ยูไนเต็ด ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 17.00 น. ที่สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม ถ่ายทอดสดออนไลน์ทาง Facebook และ Youtube ไทยรัฐทีวี

ทั้งนี้ การแข่งขันจะเปิดให้แฟนบอลเข้าชม ตามข้อกำหนดของ บริษัท ไทยลีก จำกัด (25 เปอร์เซ็นต์ของความจุสนาม แต่ไม่เกิน 4,000 คน ) ตามกฏระเบียบของประกาศจากศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) โดยแฟนบอลที่สนใจเข้ารับชมการแข่งขัน สามารถติดตามรายละเอียดเรื่องของการจำหน่ายบัตรได้จากทาง สโมสร นครปฐม ยูไนเต็ด

ข่าวฟุตบอลไทย