กลับ / 27/01/2020 12:21 / BREAKING !โคบี้ ไบรอันท์ ตำนานนักบาสเกตบอลเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ฮ. ตกด้วยวัย 41 ปี
รายงานจาก ทีเอ็มซี สปอตส์ สื่อใน สหรัฐฯ เปิดเผยว่า ไบรอันต์ เป็นหนึ่งในผู้เคราะห์ร้ายอย่างน้อยอีก 4 รายที่โดยสารอยู่ในเฮลิปคอปเตอร์ส่วนตัวที่ตกในเขตเมือง คาลาบาซาส ของ ลอส แอนเจลิส เคานท์ตี้ จนเกิดไฟไหม้เป็นวงกว้าง​​สื่อดังกล่าวชี้ว่าอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาราว 10 นาฬิกาในช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคมตามเวลาท้องถิ่นท่ามกลางสภาพอากาศที่หมอกปกคลุมโดยเฮลิคอปเตอร์ของ โคบี้ และผู้เคราะห์ร้ายร่วงโหม่งพื้นจนไฟลุกท่วมลำ
จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ไม่พบผู้รอดชีวิตแต่อย่างใดและสาเหตุของอุบัติเหตุยังคงอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
ขณะที่ เคทีแอลเอ แชนแนล ไฟว์ สื่อท้องถิ่นรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างน้อย 5 รายแต่พวกเขาไม่สามารถระบุชื่อของผู้เคราะห์ร้ายได้ ทั้งนี้ วาเนสซา ไบรอันท์ ภรรยาของ โคบี้ ไม่ได้โดยสารอยู่ในเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวแต่อย่างใดเช่นเดียวกับลูกสาว 3 ใน 4 คนของครอบครัว ไบรอันท์ ทว่า จิอานนา มาเรีย ไบรอันท์ ลูกสาวคนที่ 2 ในวัย 13 ปีเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิต
โดยตำนานยัดห่วง ลอส แอนเจลิส เลเกอร์ส ที่ยุติเส้นทางอาชีพเมื่อปี 2016 เพิ่งจะทวีตข้อความแสดงความยินดีต่อ เลบรอน เจมส์ ที่สถิติทำสกอร์สูงที่สุดตลอดกาลแซงหน้า ไบรอันท์ ในอันดับที่ 3 ไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาก่อนการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

ข่าวสารทั่วไป