กลับ / 02/11/2019 12:59 / แฟนปืนทำผมก่อน ! กรานิท ชาก้า เปิดใจหมดเปลือกเหตุท้าทายแฟนบอล
โดยก่อนหน้านี้ ชาก้า แสดงกิริยาป้องหูเชิงท้าทายแฟน เดอะกันเนอร์ส เมื่อถูกโห่หลังถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมดังกล่าว พร้อมทั้งโยนปลอกแขนกัปตันทีมและถอดเสื้อ ปืนใหญ่ ทิ้งลงกับพื้นก่อนเดินเข้าห้องแต่งตัวไปในทันที รวมทั้งสบถคำหยาบใส่กองเชียร์ที่โห่ใส่เขา"หลังจากที่ใช้เวลาสักพักไตร่ตรองถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมจึงอยากที่จะอธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นมากกว่าการตอบกลับอย่างรวดเร็ว" ชาก้า เริ่มต้นก่อนร่ายยาวในโพสต์ อินสตาแกรม
"เหตุการณ์ตอนที่ผมถูกเปลี่ยนตัวออกได้รบกวนจิตใจผมเป็นอย่างมาก ผมรักสโมสรแห่งนี้และทำเต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์เสมอทั้งในและนอกสนาม แฟนบอลไม่เข้าใจความรู้สึกของผมและด่าทอผมซ้ำแล้วซ้ำเล่าทั้งระหว่างการแข่งขันและบนโซเชียลมีเดียมาตลอดไม่กี่เดือนที่ผ่านมาซึ่งมันทำร้ายผมเป็นอย่างมาก ผู้คนพูดถึงขั้นจะหักขาผม ขู่ฆ่าภรรยาของผม และหวังว่าให้ลูกสาวของผมเป็นมะเร็ง นั่นยิ่งทำให้อารมณ์ของผมขุ่นมัวยิ่งขึ้นจะถึงจุดเดือดจนทำให้เกิดเหตุการณ์เมื่อวันอาทิตย์ขึ้น"
"ในเหตุการณ์ดังกล่าว ผมปล่อยให้ความโกรธครอบงำและแสดงออกโดยไม่เคารพต่อแฟนบอลที่ให้การสนับสนุนสโมสร ทีม และตัวของผมเอง มันไม่เคยเป็นความตั้งใจของผมและผมขอโทษหากมันคือสิ่งที่หลายคนคิด"
"ผมหวังว่าเราจะสามารถเคารพกันได้ดังเดิม ผมยังจดจำถึงเหตุผลที่ตกหลุมรักสโมสรแห่งนี้ตั้งแต่แรก ขอให้เราเดินไปข้างหน้าด้วยกันต่อจากนี้ กรานิท"

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ