กลับ / 17/10/2019 14:47 / จบได้ยัง !? มาเน่ เปิดหมดเปลือกหลังกระทบกระทั่งกับ ซาลาห์
โดยในเกมนั้น มาเน หัวเสียอย่างมากที่ช่วงท้ายเกม ซาลาห์ ไม่ยอมจ่ายบอลให้ จนทำให้เรื่องนี้ยังได้เอามาถูกพูดถึงว่าอาจจะเป็นรอยร้าวของทีมจนถึงทุกวันนี้"มันเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิด จริงๆผมแค่อยากจะช่วยทีม" มาเน่ กล่าว "ลองดู แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สิ พวกเขาชนะตั้งห้าหกลูกดังนั้นเมื่อมีโอกาสเราก็ควรจะยิงให้ได้มากที่สุด"
"แต่เราก็ได้คุยกันแล้วก่อนที่ผู้จัดการทีมจัดการทีมจะเรียกเข้าไปหาที่ออฟฟิซซะอีก ผมบอกว่าเราเคลียร์กันแล้วและมันทำให้เขา (เยอร์เกน คล็อปป์) ดีใจแกมเซอร์ไพรส์เลย"
ขณะที่ มาเน่ เองก็ได้เผยถึงบทสนทนากับสตาร์ทีมชาติอียิปต์ด้วยว่า"โม มาถามผมว่า ซาดิโอ ทำไมนายโมโหขนาดนั้นล่ะ?" แข้งทีมชาติเซเนกัล กล่าวต่อ "ผมบอกเขาว่า 'โม นายต้องจ่ายบอลให้ฉันสิจังหวะนั้น'"
"เขาบอกผมว่า 'ก็ฉันมองไม่เห็น นายก็รู้ใช่ไหมว่าฉันไม่ได้ตั้งแง่อะไรกับนายเลย' แน่นอนว่าผมรู้และการแสดงอาการแบบนั้นก็ไม่ใช่เรื่องปกติหรอก"
"แต่เราเองก็ยังคงยืนอยู่เคียงข้างกัน เขาใส่เบอร์ 10 ผม 11 เรายังส่งข้อความหากันบ้างแม้จะไม่ได้ยกหูโทรศัพท์คุยกันหากก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย"
"แต่จนตอนนี้ทุกคนยังแหย่เราอยู่เลย โดยเฉพาะจอมแกล้งอย่าง ไวจ์นัลดุม เขาจะรอทุกคนมาแล้วพูดเสียงดังว่า 'โม ซาลาห์ ทำไม มาเน่ อยากจะตั๊นนายล่ะ?' จากนั้นทุกคนก็จะหัวเราะกัน"

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ