กลับ / 02/10/2019 16:21 / 'แลมพ์ส'เอือมบาร์กลี่ย์ก่อดราม่า
'สิงห์บลูส์' ลงสนามนัดล่าสุดวันเสาร์ที่ผ่านมาเอาชนะ ไบรท์ตัน เหงื่อตกกีบ 2-0 ซึ่งทาง 'แลมพ์ส' ก็ใจดีอนุญาตให้ลูกน้องพักฝึกมื้อวันอาทิตย์ แล้วค่อยมารวมพลยังฐานบัญชาการค็อปแฮมวันจันทร์ 

ซึ่งมิดฟิลด์วัย 25 ปี ขอเดินทางกลับบ้านเกิดที่เมือง ลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตามได้ก่อเรื่องงามไส้ ใช้บริการแท็กซี่ สาธารณะแล้วดันกินอาหารหกเลอะเทอะที่นั่ง จนถูกโชเฟอร์ขอเก็บค่าทำความสะอาดแต่เจ้าตัวปฏิเสธจ่ายเพิ่ม 

เรื่องราวใหญ่โตให้ตำรวจจราจรต้องมาจัดการ จนถูกถ่ายเป็นคลิปวิดีโอเผยแพร่ทางโซเชี่ยล มีเดีย สร้างความอับอายว่า - รวยแต่ไร้มารยาท - 

เดือดร้อนเทรนเนอร์วัย 41 กะรัต มาแก้ต่างกับสื่อฯแทนการโฟกัสแมตช์พบ 'ตราหมา' 

"เขาไม่ได้ฝ่าฝืนคำสั่งใดของทีม เพราะวันนั้นมีการอนุญาตงดซ้อม แล้วไม่ได้ห้ามเดินทางออกนอกลอนดอน เขาจึงไปโผล่ที่เมืองลิเวอร์พูล" แลมพาร์ด แก้ต่างให้ บาร์กลี่ย์

"สิ่งที่หมอนั่นทำไม่ใช่อาชญากรรม ใครๆมันก็กินขนมเวลานั่งเบาะหลังของรถแท็กซี่ทั้งสิ้น แม้ตามมารยาทคือไม่สมควร"

"แต่ทั้งนี้ บาร์กลี่ย์ ไม่ได้เป็นคนไร้เดียงสาอีกต่อไปแล้ว - สมควรทราบว่าพฤติการณ์นั้นจะป่วนสมาธิทีมก่อนฟาดเกือกรายการ ชปล."

"ฐานะผู้เล่นมืออาชีพ เรื่องพรรค์นั้นไม่สมควรเกิดขึ้น - ส่วนตัวผมชอบ รอสส์ ไม่เคยมีปัญหาอะไรต่อกันนับจากมานั่งบนตำแหน่งนี้" 

"หมอนั่นทำงานหนักและต้องการสร้างผลงานที่ดีให้สโมสร มีการเคลียร์แล้วต่อเรื่องดราม่า เขายอมรับผิดต่อเรื่องนั้นกับผม - ก็เอาเป็นว่าจบ แล้วก็แล้วกันไป" 

บาร์กลี่ย์ ลงสนามไป 8 นัดทุกรายการให้ เชลซี ซีซั่น 2019-20 ทำไปหนึ่งสกอร์ บทบาทกลายเป็นสำรองแดนกลางต่อจาก เมสัน เมาน์ท 

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ